Bù Đốp họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ tư - 31/01/2024 05:42 54 0
Chiều ngày 30/01, Huyện ủy Bù Đốp long trọng tổ chức họp mặt Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024) gắn với mừng Xuân Giáp Thìn 2024.
Tham dự họp mặt có các đồng chí Nguyên Ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành, Nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Cùng dự còn có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMTTQ Việt Nam huyện, Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy; đảng viên cao tuổi Đảng.
BĐ
Tỉnh uỷ viên, Bí Thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Dương Thanh Huân phát biểu tại Lễ kỷ niệm
Phát biểu ôn lại truyền thống 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024), đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thanh phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định: 94 năm qua - một chặng đường không dài so với lịch sử, nhưng đó là một bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử cách mạng Việt Nam. Trải qua hơn ba phần tư thế kỷ, chúng ta càng thêm tự hào về một Đảng Cộng sản Việt Nam vững mạnh, đã lãnh đạo nhân dân cả nước làm nên những kỳ tích vĩ đại mà không ai có thể phủ nhận. Sau gần ấy năm, sự nghiệp đổi mới của Nhân dân ta do Đảng lãnh đạo đã đạt những thành tựu to lớn và có ý nghĩa lịch sử, tạo tiền đề cho đất nước tiếp tục phát triển, thực hiện mục tiêu cao cả “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”. Từ một nước nghèo nàn, lạc hậu, nền kinh tế Việt Nam đã có bước phát triển nhanh theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng và phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, tích cực, chủ động hội nhập kinh tế quốc tế; chính trị - xã hội ổn định; quốc phòng, an ninh được giữ vững; vị thế Việt Nam trên trường quốc tế không ngừng được nâng cao; đoàn kết toàn dân tộc được củng cố và tăng cường, tạo ra thế và lực mới cho đất nước tiếp tục đi lên với triển vọng tốt đẹp".
 
BĐ
BĐ

Phát huy truyền thống đó, Đảng bộ, Chính quyền, quân và dân huyện Bù Đốp luôn ra sức học tập lao động sáng tạo không ngừng có những bước tiến nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế xã hội, QPAN. Các chỉ tiêu đều đạt và vượt, mức thu nhập bình quân đầu người đạt mức 70 triệu đồng/người/năm. Các chế độ chính sách, người có công được quân tâm sâu sắc; công tác xoá đói giảm nghèo thực hiện triệt để; công tác an sinh xã hội được đảm bảo; vắn hoá được đầu tư đồng bộ. Huyện đã hoàn thành 6/6 xã về đích NTM. Thiện Hưng hoàn tất 20 chỉ tiêu NTM nâng cao và thị trấn Thanh Bình được công nhận đô thị văn minh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, Nhân dân yên tâm sinh sống và phát triển.
 
BĐ
BĐ

Tại hội nghị, đảng viên cao tuổi Đảng đã có nhiều ý kiến góp ý cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ của cấp ủy, chính quyền về các vấn đề còn tồn tại của địa phương. Qua đó, cũng đề ra những giải pháp mang tính chiến lược giúp cho cấp ủy, chính quyền làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ trong năm 2024.
 
Bùi Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay2,874
  • Tháng hiện tại77,315
  • Tổng lượt truy cập1,873,007
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây