Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam: Trị lành tâm bệnh, sống khỏe mỗi ngày

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian hoạt động. Trung tâm là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang cảm thấy mệt mỏi, chán nản, căng thẳng bằng cách giúp chữa lành tâm bệnh và an tâm sống khỏe mỗi ngày.
 

Trị lành tâm bệnh cùng Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đang là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp tâm lý trị liệu tới người dân Việt Nam. Nhận thấy rằng vấn đề sức khỏe tâm thần đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của nhiều người, NHC Việt Nam luôn tâm niệm phải giúp mọi người giải tỏa và cải thiện những bất ổn tâm lý.

Trị liệu tâm lý giúp chữa lành tâm bệnh một cách an toàn, không dùng thuốc và không ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng

Trị lành tâm bệnh, can thiệp tận gốc vấn đề và giảm nguy cơ tái phát các rối loạn tâm thần là điểm mạnh đáng chú ý của NHC Việt Nam. Những liệu pháp tâm lý được áp dụng trong quá trình trị liệu tập trung vào việc phục hồi toàn diện cho khách hàng, bao gồm cả khía cạnh thể chất, tinh thần và chất lượng cuộc sống.

 

Khách hàng có thể loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực, loại bỏ căng thẳng, áp lực trong học tập, công việc hay cuộc sống, cũng như vượt qua ảnh hưởng của các triệu chứng rối loạn tâm lý. Từ đó, khách hàng có thể xây dựng tự duy tích cực, loại bỏ tâm bệnh, và sống khỏe mỗi ngày để tiếp tục theo đuổi ước mơ và mục tiêu.

 

Những ưu điểm trong liệu trình trị liệu của NHC Việt Nam giúp chữa lành tâm bệnh phải kể đến những yếu tố như phương pháp trị liệu độc quyền, áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, không gây tác dụng phụ, rút ngắn thời gian trị liệu và cải thiện vấn đề từ gốc rễ để ngăn chặn rối loạn lo âu, trầm cảm,... tái phát.

 

Dưới đây là một số yếu tố giúp liệu pháp trị liệu tâm lý tại NHC Việt Nam mang đến nhiều kết quả tích cực, giúp trị lành tâm bệnh và sống khỏe mỗi ngày:

 • Phương pháp trị liệu tâm lý độc quyền tại NHC Việt Nam không sử dụng thuốc nên đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 

 • Thông qua giao tiếp và những kỹ thuật như thôi miên, thực tế ảo giúp tác động trực tiếp lên tâm trí của khách hàng, tìm ra nguyên nhân gốc rễ của bệnh lý và giải quyết tận gốc, sau đó giúp khách hàng xây dựng lại tư duy tích cực.

 • Kết quả của trị liệu được đánh giá dựa trên nghiên cứu khoa học và dựa trên cơ sở chính xác. Điều này đồng nghĩa với việc, liệu pháp tại NHC Việt Nam không để lại bất kỳ biến chứng hoặc tác dụng phụ nào trong và sau quá trình trị liệu. 

 • Phương pháp tâm lý trị liệu không dùng thuốc có thể áp dụng cho mọi người từ già tới trẻ, bao gồm cả những trường hợp đặc biệt như mẹ bầu, phụ nữ đang cho con bú, người già không thể sử dụng thuốc liều cao, và nhiều trường hợp khác.

 • Thời gian trị liệu được rút ngắn. Khách hàng có thể nhìn thấy những thay đổi rõ rệt trong tâm lý sau 21 - 30 ngày can thiệp bằng phương pháp tâm lý trị liệu không dùng thuốc tại NHC Việt Nam. Những trường hợp nặng hơn có thể yêu cầu thời gian lâu hơn để thấy chuyển biến tích cực.

Liệu trình tại NHC Việt Nam giúp rút ngắn thời gian trị liệu nhưng vẫn đảm bảo giải quyết gốc rễ vấn đề

Mục tiêu của NHC Việt Nam trong trị liệu là giúp khách hàng nhận thức được những vấn đề tâm lý mắc phải, hiểu rõ hơn về bản thân, và phát triển kỹ năng điều chỉnh cảm xúc. Chỉ khi hiểu rõ chính mình, khách hàng mới có thể tìm ra giải pháp cho các vấn đề tâm lý và xác định hướng đi phù hợp.

 

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG TÂM AN – HÀNH TRÌNH VƯỢT QUA TRẦM CẢM

 

Cam kết và lộ trình trị liệu tâm lý tại NHC Việt Nam

NHC Việt Nam luôn đồng hành với khách hàng trong và sau quá trình trị liệu. Đội ngũ nhân viên, chuyên gia tâm lý của Trung tâm luôn nỗ lực nhằm giúp khách hàng tự tin, mạnh mẽ hơn và tận hưởng cuộc sống một cách tích cực. Khi đã loại bỏ những áp lực tâm lý, khách hàng sẽ có cuộc sống vui vẻ và thoải mái hơn.

 

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi trị liệu tại Trung tâm khi mọi thông tin cá nhân, thông tin về những cuộc trò chuyện và chia sẻ giữa khách và chuyên gia đều được bảo mật tuyệt tối nhằm bảo vệ sự riêng tư cho khách hàng. Thông qua quá trình trị liệu, khách hàng có thể chữa lành tổn thương và hàn gắn mối quan hệ với mọi người. 

 • Bước 1: Khách hàng làm quen với chuyên viên tư vấn và cung cấp những thông tin cơ bản về bản thân. Từ những thông tin này, chuyên gia có thể có cái nhìn sơ lược về tình trạng khách hàng, từ đó giúp tìm hiểu những nguyên nhân gây bệnh, và khám phá những khả năng tiềm ẩn.

 • Bước 2: Master Coach sẽ hướng dẫn khách hành cách thả lỏng, tìm hiểu bản thân, xác định những yếu tố gây mất cân bằng trong cuộc sống. Sau đó, chuyên gia sẽ dựa trên mức độ nghiêm trọng của từng yếu tố để hướng dẫn khách hàng giải quyết từng vấn đề tồn đọng.

 • Bước 3: Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia, khách hàng dần học cách cân bằng và kiểm soát cảm xúc, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí và cả những định nghĩa sai lệch để tạo ra một mục tiêu sống mới.

 • Bước 4: Thông qua những cuộc trò chuyện và những bài tập thư giãn nhẹ nhàng, các chuyên gia giúp khách hàng thay đổi niềm tin và cách tư duy để thích nghi với cuộc sống. Đây là bước quan trọng trong quá trình trị lành tâm bệnh, giúp khách hàng vượt qua những khó khăn, thay đổi cách nghĩ để sống khỏe mỗi ngày.

Các bước trong liệu trình được thiết kế chỉn chu, đảm bảo tính khoa học và phù hợp với khả năng thích nghi của người Việt

 • Bước 5: Khách hàng loại bỏ hoàn toàn suy nghĩ tiêu cực không còn phù hợp với cuộc sống hiện tại để tạo lại sự cân bằng.

 • Bước 6: Cuối cùng, Master Coach giúp khách hàng làm quen với việc giải quyết những vấn đề tương tự trong cuộc sống. Khi đã có kỹ năng đối phó với căng thẳng, khách hàng có thể tự điều chỉnh tâm lý phù hợp để không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc tiêu cực.

Lộ trình trị liệu chặt chẽ, hiệu quả, mang tính cá nhân hóa, và có thể thay đổi để thích nghi với từng đối tượng khách hàng là ưu điểm mà NHC Việt Nam luôn tự hào. Thời gian trị liệu có thể dài ngắn khác nhau, nhưng trung bình quá trình này kéo dài 18 ngày, bao gồm 6 buổi trị liệu trực tiếp tại Trung tâm và 12 buổi trị liệu từ xa.

 

Tầm quan trọng của việc trị lành tâm bệnh trong cuộc sống

Trị lành tâm bệnh và giải quyết các vấn đề sức khỏe tâm lý là một vấn đề cần được quan tâm nhiều hơn. Tâm lý đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và thể chất của mỗi người. Nếu biết cách cân bằng cuộc sống và giải quyết tâm bệnh, khách hàng có thể cải thiện những vấn đề như:

 • Cải thiện sức khỏe thể chất: Tình trạng tâm lý không ổn định có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe thể chất như căng thẳng, huyết áp cao, giảm sức đề kháng, và tăng nguy cơ mắc các bệnh lý khác như trầm cảm, rối loạn cảm xúc, rối loạn lo âu. Do đó nếu giải tỏa được vấn đề này, cá nhân có thể tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức bền và hạn chế bệnh tật.

 • Cải thiện chất lượng cuộc sống: Sức khỏe tinh thần và thể chất tốt giúp bản thân cảm thấy hạnh phúc, tự tin và sống khỏe mỗi ngày. Tinh thần thoải mái cũng giúp cơ thể đối phó tốt hơn với các thách thức và khó khăn trong cuộc sống.

 • Mối quan hệ xã hội và gia đình: Tâm lý không ổn định có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Những ảnh hưởng này có thể khiến cuộc sống của mỗi người khó khăn và mệt mỏi hơn. Trị liệu tâm bệnh có thể giúp cải thiện mối quan hệ xã hội và gia đình, giúp ta biết cách đối xử bình tĩnh và đúng mực hơn với mọi người. 

 • Tăng hiệu suất và sự nghiệp: Tâm lý ổn định giúp tăng khả năng tập trung, tăng khả năng sáng tạo và giúp ta làm việc hiệu quả hơn. Điều này có thể giúp nâng cao hiệu suất làm việc, tạo ra nhiều cơ hội thể hiện bản thân và giúp ta thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, làm việc năng suất cũng giúp ta luôn có hứng thú với việc đang làm.

Chỉ sau một liệu trình trị liệu tâm lý, khách hàng nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống bình thường

 • Phòng ngừa vấn đề tâm lý nghiêm trọng hơn: Nếu không được chăm sóc kịp thời, các vấn đề tâm lý nhỏ có thể trở nên nghiêm trọng hơn và dẫn đến các rối loạn tâm thần như trầm cảm hoặc tâm thần phân liệt. Trị liệu tâm bệnh có thể giúp ngăn ngừa sự gia tăng của các vấn đề này.

 • Giúp khám phá và hiểu rõ bản thân: Trị liệu tâm bệnh có thể giúp từng cá nhân khám phá và hiểu rõ hơn về bản thân, nắm bắt được nguyên nhân của một số vấn đề tâm lý và học cách hạn chế, loại bỏ ảnh hưởng của chúng đến sức khỏe.
   

Trị lành tâm bệnh để sống khỏe mỗi ngày là điều những người đang gặp rắc rối về tâm lý cần quan tâm. Với những ai còn đang mệt mỏi, lạc lối, chưa biết làm cách nào để tâm trạng và tinh thần bình ổn hơn, thì NHC Việt Nam sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp khách hàng cải thiện sức khỏe tinh thần một cách an toàn và hiệu quả.

 

Mọi chi tiết về dịch vụ của NHC Việt Nam vui lòng liên hệ qua: 

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

 • Cơ sở 1: Số 11 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội (Xem bản đồ )

 • Cơ sở 2: Số 37 Thâm Tâm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Xem bản đồ )

 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • (Xem bản đồ )

 • Cơ sở 4: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • (Xem bản đồ )

 • Hotline: 096 589 8008

 • Website: tamlytrilieunhc.com

 • Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

 • Fanpage: FB.com/tamlytrilieuNHC/

 

THEO DÕI TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM TRÊN TIKTOK:

mã nhúng

Có lẽ bạn quan tâm:

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập46
 • Hôm nay4,012
 • Tháng hiện tại112,207
 • Tổng lượt truy cập1,780,196
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây