Bình Phước: Xử lý chủ tài khoản Facebook “chỉ điểm” chốt cảnh sát giao thông

Thứ sáu - 26/01/2024 02:50 99 0
Ngày 26-1, Công an huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông N.Đ.D (38 tuổi, trú thôn 10, xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập) về hành vi dùng tài khoản mạng xã hội Facebook cá nhân đăng tải bài viết gây ảnh hưởng đến hoạt động của lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Bù Gia Mập.

Trước đó, qua nắm tình hình, Công an huyện Bù Gia Mập phát hiện một tài khoản mạng xã hội Facebook cá nhân đăng tải bài viết có sử dụng hình ảnh lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Bù Gia Mập đang làm nhiệm vụ tại xã Đắk Ơ, trong đó có những từ hàm ý xúc phạm và thông báo địa điểm hoạt động của cảnh sát giao thông.

BĐ

Công an huyện Bù Gia Mập làm việc với ông N.Đ.D

Tiến hành làm việc với chủ tài khoản Facebook, ông N.Đ.D đã thừa việc đăng tải thông tin nhằm chỉ điểm, thông báo vị trí tuần tra, kiểm soát của lực lượng cảnh sát giao thông. Ông D. cũng thừa nhận hành vi của mình đã gây ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của cơ quan nhà nước, tạo dư luận xấu, gây ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của lực lượng cảnh sát giao thông nói riêng và lực lượng công an nhân dân nói chung. Đồng thời, ông D. tự giác xóa bài viết đã đăng tải và ký cam kết không tái phạm trong thời gian tới.

HV

Nguồn tin: Ngọc Huấn - Đặng Tùng (Bình Phước Online)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay2,152
  • Tháng hiện tại65,054
  • Tổng lượt truy cập1,860,746
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây