Bù Đốp: đoàn công tác của huyện kiểm tra tại xã Tân Tiến

Thứ ba - 28/05/2024 05:08 164 0
Ngày 28-5, Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh làm trưởng đoàn công tác của huyện có buổi làm việc với Đảng ủy, UBND xã Tân Tiến về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm. Qua đó cũng nắm bắt những kiến nghị đề xuất nhằm có giải pháp tháo gỡ khó khăn cho địa phương.
 
BĐ

Qua báo cáo với đoàn, xã Tân Tiến cho biết qua 6 tháng triển khai các nhiệm vụ, địa phương có những kết quả nhất định về các mặt công tác. Tổng diện tích deo trồng đạt 68,6% so với nghị quyết. chăn nuôi ổn định, dịch bệnh được kiểm soát. Thu ngân sách trên địa bàn đạt 57%, chi ngân sách thực hiện 48% so với nghị quyết. lĩnh vực văn hóa xã hội được quan tâm đồng bộ, an sinh xã hội được đảm bảo. quốc phòng an ninh được giữ vững, đời sống nhân dân ổn định và phát triển.
BĐ

Qua trao đổi, xã Tân Tiến có một số đề xuất kiến nghị tới các phòng ban của huyện về một số tồn tại, khó khăn của địa phương như tình trạng ngập cục bộ tại khu vực ngã ba Sóc nê, khó khăn trong vấn đề giảm nghèo; công tác giáo dục…
BĐ

Kết thúc buổi làm việc, Phó bí thư chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh đã biểu dương những kết quả mà đảng bộ chính quyền nhân dân Tân Tiến đạt được trong 6 tháng đầu năm. Qua những ý kiến của các ngành, đơn vị của huyện đóng góp cho địa phương chủ tịch huyện cũng yêu cầu xã bổ sung các mặt còn thiếu. Qua đó, xác định những nhiệm vụ đạt được, và những chỉ tiêu chưa đạt để có phương hướng cụ thể cho 6 tháng còn lại. Một số kiến nghị của địa phương chủ tịch huyện cũng đề nghị các đơn vị, thành viên trong đoàn xem xét, nắm bắt và có giải pháp hỗ trợ địa phương tháo gỡ góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ KTXH-QPAN của 6 tháng cuối năm.
          Bùi Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay1,821
  • Tháng hiện tại75,671
  • Tổng lượt truy cập1,871,363
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây