Đoàn công tác Huyện uỷ làm việc với Đãng ủy xã Hưng Phước

Thứ ba - 28/05/2024 05:12 149 0
Sáng ngày 28/5, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thanh, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã có buổi kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2024 tại xã Hưng Phước. Cùng dự có đại diện các lãnh đạo các phòng ban liên quan.
 
BĐ

Báo cáo trước đoàn, xã Hưng Phước cho biết: Trong 6 tháng đầu năm 2024, Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Chính quyền, các cơ quan, Mặt trận, các đoàn thể, Chi ủy, Chi bộ trực thuộc tập trung xây dựng kế hoạch, chương trình triển khai thực hiện theo đúng lộ trình công tác đã đề ra; chỉ đạo UBND xây dựng kế hoạch thực hiện các chương trình đột phá, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, kế hoạch giảm nghèo bền vững. Kinh tế tiếp tục phát triển và đạt được những kết quả khả quan trên các mặt, Tổng diện tích deo trồng 1.891,5 ha, tăng 1,03% so với cùng kỳ năm 2023 đạt 99,81% Nghị quyết. chăn nuôi, dịch bệnh được kiểm soát; Tổng thu ngân sách ước thực hiện đến hết tháng 6/2024: 5.573.880.032 đ, đạt 61,81% so với nghị quyết.

Lĩnh vực văn hoá xã hội tiếp tục được quan tâm đẩy mạnh. Tổ chức khám bệnh cho 3.540 lượt bệnh nhân; tỷ lệ bao phủ BHYT đạt 75,31% so với Nghị quyết. Công tác an sinh xã hội được quan tâm đảm bảo, tiếp nhận 400 phần quà, trị giá trên 150.000.000đ và tặng 25 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do tỉnh đoàn vận động. Quốc phòng an ninh được giữ vững….
 
BĐ
BĐ

Tại buổi làm việc, các đồng chí trong Đảng ủy xã Hưng Phước cũng đã báo cáo với đoàn công tác về một số khó khăn mà địa phương gặp phải trong quá trình chỉ đạo, điều hành, nêu lên các đề xuất, kiến nghị để huyện xem xét, hỗ trợ.
BĐ

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thanh nhấn mạnh: Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy cần thật sự đoàn kết, phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ, biến sức mạnh của mỗi cá nhân thành sức mạnh tập thể; rà soát các chỉ tiêu, chương trình kế hoạch của HU, UBND để thực hiện chỉ đạo nhanh chóng, kịp thời hoàn thành nghị quyết đã đề ra; thường xuyên cập nhât các nghị quyết, văn bản quy phạm pháp luật để lãnh đạo, chỉ đạo đúng chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thôn ấp, phát huy vai trò của ban điều hành ấp nắm tình hình trong nhân dân…
Đức Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay2,130
  • Tháng hiện tại75,980
  • Tổng lượt truy cập1,871,672
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây