Bù Đốp làm việc với chi nhánh Viettel Bình Phước

Thứ ba - 24/10/2023 20:43 114 0
Chiều ngày 24-10, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp Dương Thanh Huân,  cùng các Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Hoài Thanh; Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Chi nhánh Viettel Bình Phước. Cùng dự có Phó chủ tịch UBND huyện Văn Công Danh và đại diện các phòng ban.
 
BĐ

Tại buổi làm việc, đạo huyện Bù Đốp thông tin đến Chi nhánh Viettel Bình Phước về các dịch vụ đã và đang ứng dụng công nghệ thông trên các lĩnh vực như: hệ thống truyền thanh thông minh; công tác cải cách hành chính công tại trung tâm dịch vụ hành chính công; việc chi trả trợ cấp hàng tháng cho các đối tượng qua dịch vụ công.... nhằm hướng tới mục tiêu thúc đẩy phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số...
BĐ

Theo kế hoạch, đến cuối năm 2023, huyện Bù Đốp sẽ triển khai lắp đặt hệ thống wifi miễn phí tại 53 nhà văn hóa thôn, ấp, khu phố trên địa bàn huyện để người dân đến truy cập và thuận lợi trong công tác triển khai sổ tay đảng viên điện tử cho các đảng vien khi sinh hoạt chi bộ ở cơ sở. Bên cạnh đó, từ ngày 01-1-2024 huyện sẽ thực hiện việc chi trả cho các đối tượng người có công, bảo trợ xã hội....không dùng tiền mặt theo chỉ đạo cấp trên. Tính đến nay đã có trên 65% đối tượng đã mở tài khoản làm thẻ tại các ngân hàng trên địa bàn.

Cũng tại buổi làm việc đại diện lãnh đạo chi nhánh Viettel Bình Phước thông tin đến lãnh đạo huyện Bù Đốp một số lợi thế nổi bật của nhà mạng Viettel trong thời gian qua, đặc biệt công tác chuyển đổi số theo chủ trương của Chính phủ.

Trao đỗi với đoàn Viettel chi nhánh Bình Phước, Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Lê Quang Oanh đề nghị 2 bên tục khảo sát, rà soát các hạng mục công nghệ viên thông, ưu tiên hàng đầu phục vụ người dân vùng sâu, vùng lõm sóng.

 
BĐ

Phát biểu tại buổi làm việc Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp Dương Thanh Huân nhấn mạnh: việc hợp tác trong lĩnh vực viễn thông công nghệ thông tin trong thực hiện chuyển đổi số là một trong những nhiệm vụ trọng tâm theo chủ trương của cấp trên. Vì vậy huyện Bù Đốp và Chi nhánh Viettel Bình Phước về chiến lược lâu dài khảo sát, nghiên cứu tìm ra những giải pháp cụ thể để đi đến các ký kết phục vụ công tác chuyển đổi số của huyện biên giới.
 
BĐ
BĐ

Dịp này Chi nhánh Viettel Bình Phước đã trao 20 xuất học bổng vì em hiếu học cho học sinh khó khăn trên địa bàn huyện Bù Đốp trị giá 20 triệu đồng.
Như Tình
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay2,586
  • Tháng hiện tại102,859
  • Tổng lượt truy cập2,007,260
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây