Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo và thu hút nguồn nhân lực

Thứ sáu - 24/11/2023 04:25 373 0
Trong khuôn khổ chuyến thăm của đoàn công tác vùng 04 Hải quân. Cùng ngày 24/11/2023, Đoàn đã có buổi làm việc với Đồn biên phòng Cửa khẩu Hoàng Diệu.
 
BĐ
Trong chuyến thăm, đoàn đã trồng cây lưu niệm tại Trường Mẫu giáo Hưng Phước huyện Bù Đốp
 
BĐ

Tại đây, báo cáo của đoàn công tác vùng 4 Hải quân cho biết: năm 2023 vùng 04 Hải quân đã phối hợp với Ban Tuyên giáo 04 tỉnh (Bình Phước, Ninh Thuận, Lâm Đồng và Khánh Hoà) triển khai toàn diện các nội dung theo kế hoạch đã ký kết. Năm 2023 công tác phối hợp tuyên truyền được các đơn vị, địa phương triển khai kịp thời, hiệu quả, đúng quan điểm, đường lối của Đảng, nhất là các hoạt động tuyên truyền thông qua hình thức tuyên truyền miệng, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, qua các cuộc thi, phong trào vận động hướng về biển đảo, biên giới. Các nội dung, hình thức tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, xây dựng niềm tin, tình cảm, sự quan tâm của cán bộ, đảng viên và nhân dân, tạo sức mạnh tổng hợp bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. Kế quả, đã phối hợp tổ chức trên 50 buổi tuyên truyền, thu hút trên 28.600 cán bộ, đảng viên, giáo viên, học sinh dự nghe; cấp phát trên 4000 tờ rơi, 500 tờ gấp. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thông tấn, báo chí đẩy mạnh tuyên truyên về biển, đảo, các hoạt động tìm kiếm cứu nạn, giúp đỡ nhân dân, ngư dân. Kết quả, có trên 1.600 tin, bài, phóng sự, clip được đưa tin tuyên tuyền.

Theo Đại tá Nguyễn Hữu Minh. Trong thời gian tới, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân và Ban Tuyên giáo các tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để đưa công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo đi vào chiều sâu, hiệu quả.
 
BĐ
 
BĐ
 
BĐ

Dịp này, Bộ tư lệnh Vùng 04 Hải quân đã trao tặng 15 phần quà cho các gia đình chính sách tại huyện Bù Đốp; tặng giấy khen cho 08 cá nhân có thành tích trong phối hợp thông tin, tuyên truyền về biển, đảo năm 2023.
 
Như Tình – Bùi Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay2,104
  • Tháng hiện tại65,006
  • Tổng lượt truy cập1,860,698
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây