Khai trương trang thông tin điện tử Huyện ủy Bù Đốp

Thứ ba - 19/05/2020 23:36 327 0

Khai trương trang thông tin điện tử Huyện ủy Bù Đốp

Hòa chung không khí cùng cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890-19/5/2020. Sáng nay ngày 19-5-2020, Huyện ủy Bù Đốp tổ chức Khai trương cổng thông tin điện tử Huyện ủy Bù Đốp.
 

      Dự lễ khai trương có đồng chí Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Bù Đốp Giang Thị Phương Hạnh, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy - HĐND -UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành của huyện, xã.

      Tại buổi Lễ khai trương đồng chí Giang Thị Phương Hạnh – TUV, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp, đã trao các quyết định thành lập Trang  thông tin điện tử Huyện ủy Bù Đốp cho các đồng chí trong Ban biên tập. Đồng chí Bí Huyện ủy Huyện ủy nhấn mạnh: hoạt động công nghệ thông tin trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay đã và đang là hoạt động có ưu thế trong công tác thông tin tuyên truyền; Trang thông tin điện tử Huyện ủy Bù Đốp đi vào hoạt động sẽ là trang chính thức cung cấp thông tin mới nhất về chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước; tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, chính trị của địa phương. Đồng thời là cầu nối gắn kết giữa cấp ủy, chính quyền địa phương với Nhân dân một cách thuận lợi và hiệu quả nhất. Đây sẽ là nơi tập hợp và cung cấp các thông tin chính thống của Huyện đến với cán bộ, đảng viên và Nhân dân, đồng thời giúp người dân có thể tìm hiểu chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương; tiếp cận dễ dàng với những thành tựu khoa học, kỹ thuật góp phần thiết thực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng quê hương ngày  một giàu đẹp.

Đài TT-TT huyện Bù Đốp
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập114
  • Hôm nay1,883
  • Tháng hiện tại62,835
  • Tổng lượt truy cập1,967,236
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây