BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TUÝ

Thứ bảy - 15/06/2024 05:37 37 0
Tệ nạn ma túy đang là hiểm hoạ của các quốc gia, dân tộc trên toàn thế giới; là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm phát sinh tội phạm, tệ nạn xã hội và lây nhiễm HIV/AIDS. Hậu quả, tác hại do tệ nạn ma túy gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế - xã hội và an ninh trật tự của đất nước, của địa phương. Phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh với tệ nạn ma tuý là trách nhiệm của cá nhân, gia đình, cơ quan, tổ chức và của toàn xã hội.
Hưởng ứng ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6 trên địa bàn huyện Bù Đốp nói riêng là hoạt động thiết thực, điểm nhấn trong hành động, tạo nên một chiến dịch truyền thông phòng, chống ma túy trên phạm vi toàn huyện, thu hút sự quan tâm, đề cao vai trò, trách nhiệm của cá nhân, gia đình, cộng đồng, các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn xã hội trong công tác phòng, chống ma túy.
bđ
Đoàn đại biểu, các lực lượng, đoàn viên thanh niên và nhân dân huyện Bù Đốp tham gia diễu hành trên các tuyến đường trung tâm hành chính huyện tuyên truyền mọi người, mọi nhà chung tay phòng, chống ma túy. Hình ảnh năm 2023.
7h30’, ngày 26/6/2024 (thứ 4), UBND huyện Bù Đốp tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống ma túy bằng hình thức Míttinh tại sân UBND xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp và diễu hành từ sân UBND xã Thanh Hoà đến cổng chào ấp 8 xã Thanh Hòa và ngược lại.

Để nâng cao hiệu quả trong công tác đấu tranh phòng, chống ma túy trên địa bàn huyện, UBND huyện Bù Đốp đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân hãy tham gia lễ ra quân và diễu hành nhằm tuyên truyền sâu rộng hơn nữa về tác hại, hiểm họa của các loại ma túy.

Vì một cộng đồng lành mạnh không có ma túy, vì tương lai tươi đẹp và một xã hội phát triển bền vững, toàn dân hãy tích cực tham gia phòng, chống ma túy. Mỗi người dân có trách nhiệm theo dõi, giáo dục các thành viên trong gia đình không tham gia tệ nạn ma túy dưới bất kỳ hình thức nào; khi phát hiện các hoạt động liên quan về tệ nạn ma túy, nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng hoặc công an nơi gần nhất để kịp thời có biện pháp răn đe, giáo dục ngăn chặn, xử lý theo quy định của pháp luật, góp phần phòng, chống, đẩy lùi tệ nạn ma túy trong đời sống xã hội; tạo môi trường cuộc sống lành mạnh, phục vụ phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh, trật tự và an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Tham gia phòng, chống ma túy là bảo vệ chính bạn, gia đình và xã hội!
Hãy nói không với ma tuý.
HV
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay1,691
  • Tháng hiện tại62,643
  • Tổng lượt truy cập1,967,044
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây