UBMTTQ VIỆT NAM HUYỆN TỔ CHỨC HỌP MẶT CÁN BỘ MẶT TRẬN

Thứ hai - 08/02/2021 04:34 80 0
Sáng ngày 8-2-2021, UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp tổ chức họp mặt cán bộ làm công tác mặt trận và các chi hội đoàn thể chính trị xã hội ở khu dân cư nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Dự buổi họp mặt có đồng chí Dương Thanh Huân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp; các đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Phó Chủ tịch HĐND huyện và đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện.
Tại buổi họp mặt Bí thư Huyện ủy Bù Đốp Dương Thanh Huân đã gửi lời chúc tết đến các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã, các đồng chí là Trưởng ban công tác mặt trận 52 thôn ấp trên địa bàn huyện.

Bí thư Huyện ủy cũng đã nhấn mạnh trong dịp Tết Nguyên đán 2021 Mặt Trận các cấp tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân từng thôn ấp không buôn bán, vận chuyển và sử dụng pháo nổ; vận động nhân dân thực hiện nghiêm các biên pháp phòng chống dịch Covid-19, nhất là khi dịch có những diễn biến phức tạp như hiện nay.

Đồng thời Bí thư cũng lưu ý năm 2021 là năm thực hiện công tác bầu cử HĐND các cấp, do đó UBMTTQ từ huyện đến cơ sở tăng cường công tác tuyên truyền để nhân dân hiểu, từ đó thực hiện tốt công tác bầu cử.

 

Dịp này, UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp trao những phần quà động viên tinh thần đến cán bộ làm công tác mặt trận và các chi hộ đoàn thể chính trị ở khu dân cư.
Như Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay397
  • Tháng hiện tại12,631
  • Tổng lượt truy cập180,721
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây