Bù Đốp: tổ chức sinh hoạt chính trị, chi trả phụ cấp trách nhiệm cho cán bộ khung B

Thứ hai - 17/06/2024 09:46 183 0
Chiều 17/6/2024, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bù Đốp tổ chức sinh hoạt chính trị, chi trả phụ cấp trách nhiệm cho cán bộ Khung B trên địa bàn huyện quý II năm 2024.
bđ
Quang cảnh buổi sinh hoạt chính trị
bđ

Trong đợt này, Ban CHQS huyện đã chi trả phụ cấp trách nhiệm cho 45 sĩ quan và 76 hạ sĩ quan dự bị động viên giữ các chức vụ chỉ huy đơn vị dự bị động viên với tổng số tiền trên 60 triệu đồng. Quá trình chi trả diễn ra chặt chẽ, nghiêm túc, đúng đối tượng, đúng quy định.
 
bđ
Cán bộ Khung B nhận phụ cấp trách nhiệm
bđ
bđ
bđ
bđ
bđ
Quang cảnh buổi sinh hoạt chính trị
Trong sinh hoạt chính trị, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã thông báo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương cũng như quán triệt một số nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương và những nội dung có liên quan đến nhiệm vụ xây dựng lực lượng dự bị động viên; Đồng thời nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện trách nhiệm quản lý đơn vị của cán bộ Khung B trong thời gian qua….Buổi sinh hoạt đã giúp cán bộ Khung B thấy rõ hơn vai trò, trách nhiệm của mình khi được xếp vào các đơn vị dự bị động viên, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.
HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay1,923
  • Tháng hiện tại62,875
  • Tổng lượt truy cập1,967,276
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây