Bù Đốp: khai mạc giải bóng bàn năm 2024

Thứ sáu - 17/05/2024 00:26 129 0
Sáng ngày 17/5, tại nhà thi đấu đa năng huyện Bù Đốp, Trung tâm Văn hóa - Thể thao đã tổ chức giải bóng bàn năm 2024. Đây là sự kiện thể thao được đông đảo cán bộ công chức, người hâm mộ và người dân địa phương quan tâm và mong đợi.
BĐ
 
BĐ

Phát biểu khai mạc giải bóng bàn, Giám đốc Trung tâm văn hoá -Thể thao huyện Võ Mạnh Hùng đã nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của Giải bóng bàn huyện Bù Đốp năm 2024. Giải đấu không chỉ là sân chơi cho các vận động viên yêu thích môn bóng bàn mà còn là dịp để tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các địa phương, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.
BĐ

Đại diện các vận động viên cũng đã cam kết tham gia giải đấu một cách chuyên nghiệp, an toàn và hấp dẫn, mang đến cho khán giả những trận bóng hay, kịch tính.
BĐ
 
BĐ
Giải bóng bàn được diễn ra trong một ngày. 50 vận động viên đến từ các cơ quan, ban ngành huyện, các xã, thị trấn sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn ra cá nhân, cặp đôi xuất sắc nhất vào vòng chung kết xếp hạng. Giải bóng bàn năm này gồm các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ phối hợp, đồng đội nam, đồng đội nữ. Sau khi kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao cờ và tiền thưởng cho cá nhân, đợn vị đạt thành tích cao, đồng thời chọn những vận động viên xuất sắc tham dự giải bóng bàn tỉnh Bình Phước năm 2024.
 
BĐ
BĐ
BĐ
BĐ

Giải bóng bàn huyện Bù Đốp năm 2024 đã góp phần cổ vũ phong trào tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên theo gương Bác Hồ vĩ đại; khơi dậy nguồn nội lực của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân theo phương châm “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; “tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao thể lực và tầm vóc”. Đồng thời, góp phần đưa phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn huyện ngày càng phát triển sâu rộng.
Như Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay1,793
  • Tháng hiện tại75,643
  • Tổng lượt truy cập1,871,335
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây