Bù Đốp: thăm chúc mừng cơ sở phật giáo nhân dịp đại lễ Phật đản phật lịch 2568

Thứ năm - 16/05/2024 05:14 502 0
Nhân dịp Lễ phật đản Phật lịch 2568, dương lịch năm 2024.  Chiều ngày 16-5, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp do Phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hoành Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng cơ sở phật giáo trên địa bàn các Chùa Thanh Vân, Chùa Thanh Tường, Chùa Bảo Quang, Chùa Tâm Pháp và Chùa Phước Thiện. Tham gia cùng đoàn có Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện Nguyễn Thanh Hiền; Trưởng phòng nội vụ Lê Thị Phương và Phó trưởng Công an huyện Điểu Huỳnh Sơn.
 
BĐ
BĐ
 
BĐ

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện Phó Phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hoành Sơn đã thông tin nhanh đến các vị trụ trì, chức sắc, chức việc về tình hình kinh tế, xã hội của huyện trong những tháng đầu năm và những định hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Bên cạnh đó ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các vị chức sắc, tăng, ni và bà con phật tử trên địa bàn huyện, đã có nhiều đóng góp quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện nhà.
 
BĐ

Lãnh đạo huyện Bù Đốp cũng mong muốn, thời gian tới các vị chức sắc, chức việc tiếp tục vận động tăng ni, phật tử phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới – đô thị văn minh; tiếp tục làm tốt công tác xã hội từ thiện, cùng với đại phương làm tốt công tác an sinh xã hội, góp phần xây dựng huyện biên giới ngày càng phát triển.
 
BĐ

Nhân dịp đại lễ phật đản phật lịch 2568, dương lịch 2024 Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp có những phần quà ý nghĩa cùng lời chúc các vị chức sắc, chức việc, tăng, ni, phật tử đón một mùa Phật Đản an lạc, viên mãn.
 
BĐ

Ni Trưởng chùa Bảo Quang cũng đã gửi lời cảm ơn đến Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp thời gian qua luôn quan tâm đến các cơ sở phật giáo. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động tăng ni, phật tử chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương.
 Như Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay4,032
  • Tháng hiện tại103,840
  • Tổng lượt truy cập1,771,829
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây