Bù Đốp: Gặp mặt đoàn đại biểu nữ kháng chiến tỉnh Bình Phước

Thứ hai - 17/06/2024 09:38 103 0
Sáng ngày 17/6, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Bù Đốp Dương Thanh Huân; Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Thị Hoài Thanh và Phó chủ tịch HĐND huyện có buổi gặp gỡ Đoàn đại biểu nữ kháng chiến tỉnh Bình Phước đến thăm quan thực tế tại huyện Bù Đốp.
bđ

Tại buổi gặp mặt, các nữ kháng chiến đã chia sẻ về cuộc sống, những ký ức hào hùng và những cống hiến của các đồng chí trong cuộc chiến tranh giành độc lập và bảo vệ Tổ quốc, cũng như những đóng góp của các nữ kháng chiến trong xây dựng, phát triển quê hương, đặc biệt là những năm kháng chiến tại chiến trường Bù Đốp.

Cũng tại buổi gặp mặt, các nữ kháng chiến được nghe lãnh đạo huyện thông tin nhanh về tình hình kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện Bù Đốp trong thời gian qua.
 
bđ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Thanh Huân, TUV, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những đóng góp, kết quả đạt được của các nữ kháng chiến tỉnh Bình Phước trong thời gian qua; đồng thời mong muốn các nữ kháng chiến tiếp tục là tấm gương sáng để giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ tỉnh Bình Phước nói chung và huyện Bù Đốp nói riêng.
 
bđ
bđ

Cũng trong sáng cùng ngày, Đoàn đại biểu nữ kháng chiến tỉnh Bình Phước đã đi thăm điểm cuối đường mòn Hồ Chí Minh; Cột mốc biên giới 65 và nhà bia tưởng niệm các nạn nhân bị sát hại trong chiến tranh biên giới tây Nam Tổ quốc.
Bùi Dũng – Đức Dũng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay2,055
  • Tháng hiện tại63,007
  • Tổng lượt truy cập1,967,408
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây