Các đơn vị lực lượng vũ trang thăm chúc mừng Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21-6

Thứ năm - 20/06/2024 03:05 142 0
Sáng ngày 20-6, lãnh đạo các đơn vị Công an, Ban chỉ huy quân sự, Trung đoàn 717, Cửa hàng Viettel chi nhánh tại Bù Đốp đã đến thăm chúc mừng Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925-21/6/2024.
bđ
 
bđ
bđ

Lãnh đạo các đơn vị gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, viên chức Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện. Đồng thời đánh giá cao công tác phối kết hợp trong việc thực hiện đưa tin, bài tuyên truyền của đơn vị trên hệ thống truyền thanh trong thời gian qua.
bđ
 
bđ

Bên cạnh đó các đơn vị cũng mong muốn Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện tiếp tục phối hợp trong công tác tuyên truyền, tăng cường mối quan hệ hợp tác, kịp thời tuyên truyền các thông tin của đơn vị, ngành trên hệ thống truyền thanh để người dân biết. Đặc biệt là tăng cường tuyên truyền về công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội nội địa và trên tuyến biên giới.
bđ
bđ
bđ

Trưởng Đài Nguyễn Hùng Vương đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, động viên của các đơn vị. Đồng thời nhấn mạnh: để công tác thông tin tuyên truyền kịp thời đến với người dân, thời gian tới rất mong các đơn vị phối hợp cung cấp thông tin để đơn vị đăng tải, phát trên hệ thống truyền thanh, các trang thông tin điện tử của huyện và Đài phát thanh truyền hình và Báo Bình Phước.

Đối với lĩnh vực an ninh quốc phòng, Đài Truyền thanh – Truyền hình thường xuyên xây dựng chuyên mục phát vào thứ 5 hàng tuần trên hệ thống TTTM, rất mong các đơn vị tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và phối hợp để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Như Tình


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay1,992
  • Tháng hiện tại62,944
  • Tổng lượt truy cập1,967,345
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây