Kiểm tra Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tại Hưng Phước

Thứ sáu - 20/10/2023 06:44 440 0
Chiều 20/10, Ban chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) và Cuộc vận động “Người Bình Phước nói lời hay làm việc tốt” (NBPNLHLVT) huyện Bù Đốp do đồng chí Nguyễn Minh Kha, Trưởng Phòng Văn hoá-Thông tin, phó Ban Chỉ đạo làm trưởng đoàn đã kiểm tra kết quả thực hiện Phong trào TDĐKXDĐSVH và Cuộc vận động NBPNLHLVT tại xã Hưng Phước.
 
BĐ

Tại buổi kiểm tra, Ban chỉ đạo Phong trào TDĐKXDĐSVH và Cuộc vận động NBPNLHLVT xã Hưng Phước đã báo cáo tình hình kết quả thực hiện Phong trào TDĐKXDĐSVH và Cuộc vận động NBPNLHLVT năm 2023. Theo đó, Phong trào TDĐKXDĐSVH trên địa bàn xã Hưng Phước đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, thiết thực, từng bước đi vào chiều sâu, trở thành phong trào thi đua yêu nước rộng khắp trong toàn xã. Đến thời điểm kiểm tra, toàn xã có 1.524 hộ gia đình đạt gia đình văn hóa; 4/6 khu dân cư được đề nghị công nhận khu dân cư văn hóa…

Chất lượng cuộc sống của các gia đình được nâng lên rõ rệt; chủ trương xã hội hóa, đặc biệt trong việc đầu tư xây dựng các thiết chế văn hóa - thể thao được triển khai, được các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân hưởng ứng. Các giá trị đạo đức truyền thống, nếp sống văn hóa ngày càng được coi trọng cùng với ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân, mỗi hộ gia đình được nâng cao, từng bước được khẳng định vai trò của gia đình trong đời sống hiện nay.
 
BĐ

Phát biểu tại buổi phúc tra, Trưởng Phòng Văn hoá-Thông tin huyện Nguyễn Minh Kha đã ghi nhận những kết quả tích cực trong triển khai thực hiện Phong trào TDĐKXDĐSVH và Cuộc vận động NBPNLHLVT xã Hưng Phước. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Ban Chỉ đạo xã Hưng Phước cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động thực hiện các nội dung phong trào một cách thiết thực và hiệu quả hơn. 
HV

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay2,866
  • Tháng hiện tại103,139
  • Tổng lượt truy cập2,007,540
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây