Khai giảng lớp đảng viên mới đợt I/2021

Thứ năm - 07/10/2021 22:44 237 0

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới kết nạp đợt I/2021

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới kết nạp đợt I/2021
Sáng ngày 05/10/2021, Trung tâm Chính trị huyện đã phối hợp với các Ban xây dựng Đảng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới kết nạp đợt I/2021. Tham gia lớp học có 35 đồng chí là đảng viên mới được kết nạp của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện tham gia học tập.
Sáng ngày 05/10/2021, Trung tâm Chính trị huyện đã phối hợp với các Ban xây dựng Đảng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới kết nạp đợt I/2021. Tham gia lớp học có 35 đồng chí là đảng viên mới được kết nạp của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện tham gia học tập
hinh 1

Về dự lễ khai giảng có đồng chí Chung Văn Hoan - UV.BTV -Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thừa ủy quyền của Thường trực huyện ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện cùng tham dự.
Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới kết nạp đợt I/2021 diễn ra trong thời gian 7 ngày, từ ngày 05/10/2021 đến 13/10/2021 (không kể thứ 7 và chủ nhật) các học viên được tìm hiểu 10 chuyên đề  theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương gồm: Chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa con người Việt Nam, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ Quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; xây dựng Đảng về đạo đức; Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra các đồng chí học viên còn được tìm hiểu thêm các chuyên đề bổ trợ về Tư tưởng Hồ Chí Minh.
Qua đó, nhằm giúp các đồng chí đảng viên mới có được những kiến thức cơ bản về công tác xây dựng Đảng từ đó vận dụng lý luận chính trị, quan điểm của Đảng vào thực tế công tác đạt hiệu quả tốt hơn; tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành người đảng viên chính thức, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Chung Văn Hoan - UV.BTV -Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thừa ủy quyền của Thường trực huyện ủy yêu cầu các học viên cần học tập nghiêm túc, nghiên cứu các chuyên đề mà giảng viên truyền đạt, và chấp hành nội quy của lớp học. Đối với Ban Tổ chức lớp học, phải tạo mọi điều kiện tốt nhất, để học viên có điều kiện học tập, hoàn thành tốt nội dung, chương trình theo quy định. Còn đối với các đồng chí giáo viên trong quá trình giảng bài phải gắn lý luận với thực tiễn, liên hệ thực tế tình hình chính trị của huyện nhà, chuẩn bị kỹ bài giảng giúp các học viên nắm được những nội dung cơ bản nhất của chương trình. Yêu cầu các đồng chí học viên, giáo viên và ban tổ chức lớp học phải chấp hành nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19.
hing 2
Đồng chí Chung Văn Hoan - UV.BTV -Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thừa ủy quyền của Thường trực huyện ủy phát biểu tại lễ khai giảng
 
Tại lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới kết nạp đợt I/2021, đại diện các học viên hứa sẽ cố gắng tích cực nghiên cứu những nội dung chuyên đề của giáo viên truyền đạt, ra sức khắc phục mọi khó khăn đảm bảo thời gian học tập tại lớp, đồng thời thực hiện nghiêm quy chế lớp học nhằm đạt kết quả học tập cao nhất.
hinh 3
Đại diện học viên phát biểu tại lớp học


 

Nguồn tin: Lê Quân – Trung tâm Chính trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay898
  • Tháng hiện tại30,488
  • Tổng lượt truy cập462,676
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây