Thường trực HĐND huyện khảo sát công tác tổ chức và hoạt động của HĐND các xã, thị trấn.

Thứ ba - 05/10/2021 21:01 311 0
Trong tuần qua, từ ngày 28 đến ngày 30/9/2021, Thường trực HĐND huyện Bù Đốp đã tiến hành khảo sát công tác tổ chức và hoạt động của HĐND các xã, thị trấn. Ông Nguyễn Hoành Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn. Tham dự các buổi khảo sát có các ông bà đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện, các Ban HĐND huyện. Tiếp và làm việc với đoàn có Thường trực HĐND, các Ban HĐND các xã, thị trấn.
Huyện ủy Bù ĐỐp

Qua Báo cáo của Thường trực HĐND các xã, thị trấn từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Thường trực HĐND các xã, thị trấn đã tổ chức thành công kỳ họp thứ nhất, bầu đúng, đủ thành phần các ban HĐND xã, thị trấn theo luật định. Thường xuyên chủ động, sáng tạo, linh hoạt trong các lĩnh vực hoạt động của HĐND, thường xuyên lắng nghe, tiếp thu ý kiến của Nhân dân; nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri được HĐND-UBND các xã, thị trấn giải đáp kịp thời, hiệu quả. Các Nghị quyết của HĐND được triển khai đồng bộ, sát với tình hình thực tế của địa phương; công tác tiếp dân, đôn đốc các cơ quan chức năng giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân và các nhiệm vụ phát sinh khác được quan tâm thực hiện nghiêm túc…
Huyện ủy Bù ĐỐp

Qua các buổi khảo sát tại các xã, thị trấn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Nguyễn Hoàng Sơn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của HĐND các xã thị trấn. Đồng thời đề nghị Thường trực Hội đồng nhân dân, các Ban HĐND và đại biểu HĐND, Thường trực UBMTTQ Việt Nam, UBND các xã thị trấn tiếp tục thực hiện tốt công tác phối hợp để chỉ đạo hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biết phức tạp như hiện nay.

Bùi Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay829
  • Tháng hiện tại27,037
  • Tổng lượt truy cập459,225
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây