Tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2022.

Thứ năm - 29/12/2022 04:35 301 0
Sáng ngày 29-12, Ban chấp hành (BCH) huyện Đoàn Bù Đốp tổ chức tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên (TTN) năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Phó Bí thư tỉnh Đoàn Nguyễn Trọng Lâm dự chỉ đạo hội nghị.
 
BĐ

Với chủ đề “Tuổi trẻ Bù Đốp khởi nghiệp, lập nghiệp”, năm 2022, Huyện Đoàn đã chủ động, sáng tạo, linh hoạt đổi mới nội dung, phương thức hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đạt nhiều kết quả trong các phong trào như: vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thanh niên lập thân, lập nghiệp; bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả dịch bệnh Covid-19 ....

Trong năm qua huyện đoàn Bù Đốp đã xây dựng được 5 công trình, phần việc thanh niên cấp huyện, 30 công trình cấp cơ sở liên đội với tổng trị giá trên 350 triệu đồng. Bên cạnh đó, phối hợp xây dựng 3 nhà thanh niên, 5 tuyến đường điện thắp sáng đường quê. Ngoài ra, triển khai các hoạt động an sinh xã hội, tặng quà cho các gia đình chính sách, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá trên 450 triệu đồng;

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư tỉnh Đoàn Nguyễn Trọng Lâm ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022 của huyện Đoàn Bù Đốp. Đồng chí Nguyễn Trọng Lâm kiến mong rằng, trong thời gian trới các cấp đoàn Bù Đốp tiếp tục tổ chức tốt các hoạt động, bám sát các nhiệm vụ chính trị - xã hội của địa phương, của huyện, và các phong trào do tỉnh Đoàn phát động, đặc biệt, phát huy sức trẻ, nhiệt huyết, trí tuệ trong xây dựng nông thôn mới ở địa phương, triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ công tác đã được cụ thể hóa trong chương trình công tác năm 2023.
 
BĐ

 Dịp này huyện Đoàn Bù Đốp đã tuyên dương, khen thưởng cho 11 tập thể, 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022.
Mạnh Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay8,986
  • Tháng hiện tại118,157
  • Tổng lượt truy cập1,786,146
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây