(Bù Đốp) Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri xã Tân Thành

Thứ tư - 04/01/2023 09:59 188 0
Chiều ngày 4/01, Tại UBND xã Tân Thành (Bù Đốp), Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước và Tổ Đại biểu HĐND huyện Bù Đốp đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Thành sau kỳ họp thứ 8-HĐND tỉnh và sau kỳ họp thứ 6-HĐND huyện.
BĐ

Ông Phan Văn Hóa, Đại biểu HĐND tỉnh và bà Bùi Thị Thảo, Đại biểu HĐND huyện đã báo cáo trước cử tri về kết quả kỳ họp thứ 8-HĐND tỉnh khóa X và kết quả kỳ họp thứ 6-HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026; đồng thời trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc trước.
 
BĐ
 
BĐ

Cử tri xã Tân Thành đã vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà huyện Bù Đốp nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời cử tri xã Tân Thành cũng đề xuất một số vấn đề liên quan đến ô nhiễm môi trường ở khu dân cư (vứt rác bừa bãi); việc tách thửa quyền sử dụng đất gặp nhiều khó khăn…
 
BĐ
 
BĐ
 
BĐ
 
BĐ

Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được UBND xã Tân Thành, các cơ quan chức năng của huyện trả lợi thỏa đáng; các ý kiến cử tri chưa hài lòng, tổ Đại biểu HĐND huyện, Tỉnh nghi nhận, tiếp thu và sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng trả lời cho cử tri theo quy trình, quy định.
HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập60
  • Hôm nay4,092
  • Tháng hiện tại112,287
  • Tổng lượt truy cập1,780,276
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây