BÙ ĐỐP TẶNG QUÀ CHỐT KIỂM SOÁT PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID -19 VÀ ĐỒN BIÊN PHÒNG

Thứ ba - 30/06/2020 00:17 217 0
Nhằm sẻ chia khó khăn và động viên các lực lượng quân hàm xanh tại các chốt và đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện Bù Đốp đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.
      Chiều ngày 29-6-2020, UBMTTQ Việt Nam huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bù Đốp tổ chức thăm, tặng quà các Chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 và các đồn Biên phòng trên địa bàn huyện. Bà Cao Thị Hồng Mận – UVBTVHU, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Hoàng Công Tú – Chỉ Huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Bù Đốp và đại diện lãnh đạo cán ban, ngành.
Đoàn thăm và tặng quà tổ công tác phòng chống dịch Covid-19 – Đồn biên phòng Phước Thiện
 
      Tại các điểm đến thăm, bà Cao Thị Hồng Mận thay mặt Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần và tình hình đời sống, công tác của cán bộ, chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch; đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ các chốt tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, cố gắng khắc phục khó khăn thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 và nhiệm vụ bảo vệ toàn vẹn chủ quyền biên giới quốc gia, xây dựng tuyến biên giới đảm bảo an ninh.
Đoàn thăm và tặng quà tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 – Đồn biên phòng Bù Đốp

      Đại diện các Đồn và đại diện Tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt kiểm dịch cũng cho biết. Cán bộ, chiến sỹ duy trì và thực hiện nghiêm công tác trực, kiểm soát các tuyến biên giới, đường mòn. 100%  cán bộ, chiến sĩ luôn nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao.
     Trong chuyến thăm và tặng quà lần này, đoàn đã trao tặng 25 phần quà cho 05 Đồn Biên phòng và các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bù Đốp. Mỗi phần quà gồm có 3 thùng mỳ tôm, 01 cái mùng  (kích thước 5m x 2,5m), thuốc hóa chất phun diệt muỗi và 02 triệu đồng tiền mặt.
Tổng số tiền đoàn trao tặng đợt này là 85 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ vận động phòng, chống dịch Covid-19 của huyện.
Đoàn thăm và tặng quà tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 – Đồn biên phòng Hoàng Diệu
     Bà Cao Thị Hồng Mận cho biết: việc thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ phòng chống dịch tuyến biên giới như huyện Bù Đốp nhằm động viên, khích lệ tinh thần và chia sẻ những khó khăn vất vã đối với các chiến sĩ quân hàm xanh đã và đang ngày đêm gìn giữ biên cương của Tổ quốc nhất là tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay đang diễn biến khó lường. Trong thời gian tới đồng chí cũng mong các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân tiếp tục chung tay làm tốt công tác phòng, chống dịch nơi tuyến đầu, tuyến biên giới còn nhiều khó khăn như Bù Đốp.
Đài TT-TH Bù Đốp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay397
  • Tháng hiện tại12,448
  • Tổng lượt truy cập180,538
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây