KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Thứ tư - 18/11/2020 04:28 128 0
Vừa qua, ngày 17/11, đ/c Dương Thanh Huân, Bí thư Huyện ủy và đ/c Đoàn Văn Thảo, phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi kiểm tra kết quả xây dựng nhà tiền chế tại các chốt trực gác phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới huyện Bù Đốp.
           

Xác định công tác phòng chống dịch Covid – 19 là việc làm cấp bách và lâu dài, Huyện Bù Đốp đã đầu tư xây dựng 19 nhà tiền chế trên dọc tuyến biên giới với ngần một tỷ đồng, nhằm đảm bảo nới ăn, ở để cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ chốt chặn.
         

Đến thăm các điểm chốt, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ vững tin và nêu cao tinh thần cảnh giác, thường xuyên kiển tra, kiểm soát tất cả các đối tượng qua lại biên giới, khi phát hiện có dấu hiệu vi phạm, báo cáo các ngành chức năng vào cuộc để xử lý kịp thời. đồng thời, Đoàn lãnh đạo huyện cũng yêu cầu các Đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện đặc biệt quan tâm đến cán bộ, chiến sỹ trực gác, đảm bảo vật chất, tinh thần và tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Việc đến thăm cán bộ túc trực tại các điểm chốt làm nhiệm vụ bảo vệ phòng chống dịch covid-19 đã thể hiện sự quan tâm sâu, sát của các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Thể hiện sự quyết tâm không để dịch bùng phát, bảo vệ cuộc sống bình yên cho Nhân dân.
Đài TT-TH Bù Đốp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay613
  • Tháng hiện tại14,099
  • Tổng lượt truy cập182,189
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây