Khối Dân - Chính - Đảng TP Hồ Chí Minh trao tặng hệ thống lọc nước RO cho Đại đội bộ binh 10, Bù Đốp

Thứ hai - 12/10/2020 05:11 130 0
Chiều nay ngày 9-10-2020, các cơ quan Đoàn thể Khối Dân - Chính - Đảng TP Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bù Đốp tổ chức Lễ bàn giao hệ thống lọc nước RO cho cán bộ, chiến sỹ Đại đội bộ binh 10
     Công trình hệ thống lọc nước RO, có khối lượng 1.000 lít, với tổng trị giá 200 triệu đồng do Cục Quản lý thị trường, Sở Tài nguyên môi trường Tp. Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần đê kè Hải Dương tài trợ.
Các đại biểu kiểm tra và sử dụng nước từ hệ thống lọc nước.
(ảnh Minh Khuê)
     Trong những năm qua, cán bộ, đoàn viên, hội viên Khối Dân - Chính - Đảng Thành phố luôn xung kích đi đầu trong mọi hoạt động và có nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về biên giới, biển đảo quê hương. Qua đó đã có nhiều công trình phần việc ý nghĩa, thiết thực, tạo không khí thi đua sôi nổi, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
     Qua hoạt động giao lưu, kết nghĩa thăm tặng quà nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên Khối Dân - Chính - Đảng Tp Hồ Chí Minh, đã góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, cũng như thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống  cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại khu vực tuyến biên giới, vùng sâu, vùng xa.
     Đây là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và chào mừng 90 năm ngày thành lập các các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy của TP Hồ Chí Minh.
     Cùng ngày, đoàn đã đến thăm các chiến sỹ Đồn biên phòng Phước Thiện, thấy được khó khăn, vất vả của các chiến sĩ làm nhiệm vụ bảo vệ vững chắc khu vực biên giới, nhất là trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Tại đây, đoàn cũng đã trao tặng 20 triệu đồng và 20 nón bảo hiểm với mong muốn cùng chia sẻ và động viên các chiến sĩ giữ vững nơi biên cương, tuyến đầu Tổ quốc.

Đài TT-TH Bù Đốp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay597
  • Tháng hiện tại14,083
  • Tổng lượt truy cập182,173
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây