37 người có uy tín, già làng tiêu biểu huyện Bù Đốp được tập huấn bồi dưỡng kiến thức

Thứ ba - 04/10/2022 23:00 164 0
Trong hai ngày (4, 5/10/2022), tại hội trường Phòng giáo dục huyện Bù Đốp, Ban Dân tộc tỉnh Bình Phước phối hợp với Phòng dân tộc huyện Bù Đốp tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho 37 người có uy tín, già làng tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2022.
 
BĐ
Các đại biểu tham dự lớp tập huấn
Các đại biểu tham dự Hội nghị đã được báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề: chương trình mục tiêu phát triển kinh tế xã hội vùng dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 và giai đoạn 2021-2025; vai trò, trách nhiệm của người có uy tién già làng trong công tác dân tộc; thông tin tuyên truyền chính sách pháp luật về dân tộc và công tác dân tộc; một số chính sách pháp luật tập trung truyên truyền vùng dân tộc thiểu số….

Thông qua lớp tập huấn, Người có uy tín, già làng được bồi dưỡng, cập nhật, trang bị kiến thức mới, giúp nâng cao kỹ năng, kiến thức, hiểu biết pháp luật để phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Từ những kiến thức cập nhật được này người có uy tín với vai trò nòng cốt của mình họ sẽ phát huy tốt công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân địa phương, tích cực phòng chống các tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự xã hội... góp phần phát triển kinh tế- xã hội của địa phương, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Bùi Dũng – Như Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay2,948
  • Tháng hiện tại95,848
  • Tổng lượt truy cập1,375,290
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây