50 TRIỆU TRAO TẶNG CHƯƠNG TRÌNH SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM

Thứ sáu - 08/10/2021 04:40 92 0
Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, chiều ngày 8-10, Công an huyện Bù Đốp và Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn chi nhánh Bù Đốp đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho chương trình Sóng và máy tính cho em huyện Bù Đốp.
Theo đó Công an huyện hỗ trợ 30 triệu đồng; Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn 20 triệu đồng. Từ tiền vận động và tiền góp 1 ngày lương của cán bộ chiến sỹ, CCVC hai đơn vị ủng hộ chương trình.
Huyện ủy Bù Đốp
Huyện ủy Bù Đốp

Huyện ủy Bù Đốp
Lãnh đạo 2 đơn vị trao cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện để triển khai việc mua các thiết bị hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuận lợi trong học tập trực tuyến khi dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Thay mặt chương trình ông Trần Đình Trọng, Trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ hai đơn vị đã tham gia đồng hành cùng chương trình.
Huyện ủy Bù Đốp
Cũng theo Trưởng phòng giáo dục đào tạo cho biết, hiện nay toàn huyện Bù Đốp  còn 1.180  học sinh thiếu các thiết bị học trực tuyến. Tuy nhiên theo kế hoạch lộ trình đến ngày 15-10, sẽ hỗ trợ trên 900 máy điện thoại để học sinh đủ điếu kiện học tập. Như vậy sau ngày 15-10 toàn huyện còn khoảng 200 học sinh thiếu thiết bị học tập. 

Việc các tổ chức, cá nhân hỗ trợ chương trình Sóng và máy tính cho em sẽ giúp cho các em học sinh vùng biên giới có thêm điều kiện để tham gia học tập.
Huyện ủy Bù Đốp
Trong chương trình đã trao 12 máy điện thoại thông minh Samsung A 2, cho các em học sinh khó khăn, trị giá 2,9 triệu đồng/máy.

Như Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay856
  • Tháng hiện tại29,592
  • Tổng lượt truy cập461,780
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây