Ngân hàng CSXH huyện Bù Đốp: Vừa phòng, chống dịch vừa giải ngân hiệu quả.

Thứ ba - 12/10/2021 05:07 232 0
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bù Đốp đã chủ động các phương án vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa tích cực đẩy mạnh công tác giải ngân nguồn vốn vay nhằm kịp thời hỗ trợ sản xuất, bảo đảm an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn.
Thời gian qua, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp; tuy  nhiên, nhờ thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch, hoạt động giao dịch tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện vẫn diễn ra thuận lợi, theo tiến độ kế hoạch đề ra.

Công tác chuyển tải nguồn vốn đến người nghèo và các đối tượng chính sách khác cũng được ngân hàng chú trọng thực hiện. Theo đó, 9 tháng năm 2021, NHCSXH huyện đã giải ngân 53.619 tỷ đồng cho 1.896 lượt khách hàng vay vốn. Nguồn vốn từ các chương trình tín dụng của NHCSXH được triển khai hiệu quả đến hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác nhằm phục vụ “mục tiêu kép”, vừa phòng chống dịch bệnh, vừa ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh.

Thời gian tới, NHCSXH huyện Bù Đốp sẽ tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương và các tổ chức chính trị- xã hội nhận ủy thác thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời, tập trung đẩy mạnh giải ngân nguồn vốn cho vay các chương trình tín dụng, bảo đảm nguồn vốn kịp thời đến nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay852
  • Tháng hiện tại33,132
  • Tổng lượt truy cập867,816
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây