Bù Đốp thăm tặng quà người cao tuổi

Thứ hai - 27/09/2021 03:27 269 0
Nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-1/10/2021), Sáng ngày 27-9, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện Bù Đốp đã đến thăm, tặng quà cho các cụ cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn huyện.
 
Huyện ủy Bù Đốp

Tại các gia đình đến thăm thay mặt lãnh đạo huyện Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Mai Xuân Tuân và Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống sinh hoạt thường ngày của các cụ cao tuổi, bày tỏ sự vui mừng khi thấy các cụ đều được sự quan tâm chăm sóc, nuôi dưỡng chu đáo của người thân. Chúc các cụ sống vui, sống khỏe, gia đình hạnh phúc, tiếp tục động viên con cháu vun đắp gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc.  Đồng thời Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Mai Xuân Tuân và Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong cũng đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền các địa phương cần tiếp tục quan tâm đến công tác người cao tuổi.
Tại các gia đình đến thăm thay mặt lãnh đạo huyện Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Mai Xuân Tuân và Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống sinh hoạt thường ngày của các cụ cao tuổi, bày tỏ sự vui mừng khi thấy các cụ đều được sự quan tâm chăm sóc, nuôi dưỡng chu đáo của người thân. Chúc các cụ sống vui, sống khỏe, gia đình hạnh phúc, tiếp tục động viên con cháu vun đắp gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc. Đồng thời Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Mai Xuân Tuân và Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong cũng đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền các địa phương cần tiếp tục quan tâm đến công tác người cao tuổi. Dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp đã trao tặng 13 phần quà cho 13 cụ cao tuổi tiêu biểu, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng. Ông Mai Văn Rạng, Chủ tịch hội người cao tuổi huyện Bù Đốp cho biết hiện nay trên địa bàn có 327 người cao tuổi được chúc thọ. Trong đó có 3 cụ trên 100 tuổi, 1 cụ 100 tuổi, 20 cụ 90 tuổi, 303 cụ từ 70, 75, 80,85,95 tuổi. Công tác chăm lo đời sống đến người cao tuổi luôn được huyện quan tâm chú trọng với mong muốn người cao tuổi sống vui sống khỏe với gia đình và xã hội. Như Tình

Dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp đã trao tặng 13 phần quà cho 13 cụ cao tuổi tiêu biểu, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.
Huyện ủy Bù Đốp

Ông Mai Văn Rạng, Chủ tịch hội người cao tuổi huyện Bù Đốp cho biết hiện nay trên địa bàn có 327 người cao tuổi được chúc thọ. Trong đó có 3 cụ trên 100 tuổi, 1 cụ 100 tuổi, 20 cụ 90 tuổi, 303 cụ từ 70, 75, 80,85,95 tuổi. Công tác chăm lo đời sống đến người cao tuổi luôn được huyện quan tâm chú trọng với mong muốn người cao tuổi sống vui sống khỏe với gia đình và xã hội.
Như Tình

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay860
  • Tháng hiện tại27,068
  • Tổng lượt truy cập459,256
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây