Bù Đốp: Tổng kết công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân

Thứ ba - 02/01/2024 22:54 75 0
Sáng ngày 03/01/2024, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chăm sóc sức khoẻ nhân dân (CSSKND) Văn Công Danh đã chủ trì Hội nghị tổng kết công tác CSSKND năm 2023. Hội nghị đã đánh giá kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.
Tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Công Danh đã phát biểu chỉ đạo, nhấn mạnh những kết quả đạt được của công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân năm 2023.
BĐ

Theo đó, tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế chiếm 93% dân số toàn huyện; tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đạt 100% và vượt 23% so với cùng kỳ. Chương trình phòng, chống sốt xuất huyết, tiêm chủng mở rộng, lao, da liễu, đái tháo đường và các bệnh nội tiết, rối loại chuyển hoá…được quan tâm, triển khai thực hiện. Tỷ lệ trẻ em dưới 5 tuổi được khám sức khoẻ đạt 122,09%; công tác khám bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo, trẻ em dưới 6 tuổi và các đối tượng chính sách được đảm bảo theo quy định.
 
BĐ

Phó Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo ngành y tế tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: Tiếp tục mở rộng và nâng cao chất lượng bảo hiểm y tế; có phương án đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế; Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.
BĐ
BĐ
BĐ
BĐ

Hội nghị đã được các đại biểu đánh giá cao, góp phần nâng cao nhận thức của các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân về tầm quan trọng của công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân, từ đó chung tay xây dựng ngành y tế huyện nhà ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của nhân dân.
HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay2,874
  • Tháng hiện tại77,606
  • Tổng lượt truy cập1,873,298
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây