Góp sức trẻ phòng, chống dịch Covid-19

Thứ ba - 05/05/2020 00:18 84 0
10 nghìn quả trứng gà, 06 nghìn ly cà phê cùng nhiều nhu yếu phẩm đã được trao tặng cho cán bộ chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh và người dân đang cách ly tại Trung tâm y tế Công ty cổ phần cao su Đồng Phú.
Góp sức trẻ phòng, chống dịch Covid-19
Sáng ngày 31/3/2020, tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Trung tâm y tế Công ty cổ phần cao su Đồng Phú Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Bình Phước; Đoàn Thanh niên, Hội LHTN tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam phối hợp tổ chức trao tặng các nguồn lực hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Trong đợt này Tỉnh Đoàn đã vận động Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam; Tổng Công ty cà phê Việt Nam và các tổ chức, cá nhân trong, ngoài tỉnh hỗ trợ: vật tư y tế, mì tôm, gạo, trứng, nước rửa tay, khẩu trang, đồ bảo hộ, nước uống đóng chai... tổng kinh phí 246 triệu đồng.

Anh Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh đoàn Bình Phước chia sẻ: Với mong muốn góp phần đẩy lùi dịch Covid-19, trong thời gian qua tuổi trẻ toàn tỉnh đã chung sức, đồng lòng tổ chức các hoạt động tuyên truyền về dịch bệnh Covid-19 đến đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân trong toàn tỉnh; các cấp bộ Đoàn đã vận động từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ nhu yếu phẩm, vật tư y tế… với tổng kinh phí hơn 01 tỷ đồng. Trong thời gian tới Tỉnh Đoàn Bình Phước cũng như các các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh tiếp tục thực hiện các phần việc của tổ chức Đoàn với quyết tâm đẩy dịch Covid-19.

Đại tá Nguyễn Văn Phương - Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của Tỉnh Đoàn Bình Phước cùng các mạnh thường quân đã quan tâm và hỗ trợ cho cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ ở 62 chốt trên các tuyến biên giới; những nhu yếu phẩm và vật tư y tế mà Đoàn đã trao tặng sẽ được phân phát đến tất cả các chốt, đây là động lực để cán bộ, chiến sỹ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay397
  • Tháng hiện tại12,634
  • Tổng lượt truy cập180,724
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây