THIỆN HƯNG TRAO HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ tư - 27/05/2020 01:10 79 0
Trong những ngày tháng 5 lịch sử, Đảng bộ huyện Bù Đốp và Đảng ủy xã Thiện Hưng đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đã có quá trình cống hiến vì sự nghiệp quang vinh của Đảng đợt 19/5/2020.
      Nằm trong chuỗi hoạt động chao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020, sáng ngày 27-5-2020, Đảng bộ xã Thiện Hưng, đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Xuân Thung và trao tặng bằng khen của Tỉnh ủy cho Chi bộ thôn 7 năm năm liền đạt chi bộ trong sạch vững mạnh. Về dự có đồng chí Hoàng Công Tú - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện Bù Đốp, đồng chí Lê Thanh Sang - Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy và các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng bộ, UBND xã Thiện Hưng.

Đồng chí Hoàng Công Tú - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS
trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Xuân Thung
   
       Đồng chí Bùi Xuân Thung, sinh năm 1957, quê quán xã Minh Hoàng, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên, vào Đảng ngày 04/4/1980, chính thức 04/10/1981. Là Bí thư Chi bộ thôn 7 xã Thiện Hưng, đồng chí đã cùng với tập thể chi bộ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và nhiều năm liền được Đảng bộ xã, Huyện ủy tặng giấy khen, riêng năm 2019 đồng chí được Tỉnh ủy Bình Phước tặng bằng khen vì đã có thành tích 5 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
     Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Xuân Thung bầy tỏ niềm xúc động khi được vinh dự nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bùi Xuân Thung chia sẻ: bản thân đồng chí có được vinh dự này là nhờ ơn Bác Hồ, ơn Đảng. Cảm ơn Huyện ủy, Đảng ủy đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng. Đồng chí Bùi Xuân Thung khẳng định vinh dự và tự hào hơn khi được nhận Huy hiệu Đảng đúng dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020). Tại buổi lễ đồng chí Bùi Xuân Thung hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của chi bộ, của địa phương, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng luôn phấn đấu là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt nam tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào, hoạt động ở địa phương.

 

Đồng chí Hoàng Công Tú - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS
trao Bằng khen của Tỉnh ủy cho Chi bộ thôn 7 xã Thiện Hưng
     
      Đồng chí Hoàng Công Tú - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện Bù Đốp chúc mừng và đánh giá cao sự cống hiến của đồng chí Bùi Xuân Thung. Đồng thời mong muốn, đồng chí tiếp tục nêu cao đạo đức cách mạng, xứng đáng là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên noi theo đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp của Đảng và xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh.
Nhân dịp này, thừa ủy quyền đồng chí Hoàng Công Tú - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện đã trao Bằng khen của Tỉnh ủy Bình Phước cho tập thể Chi bộ thôn 7, xã Thiện Hưng vì đã có thành tích 5 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


     Đại diện Đảng bộ xã Thiện Hưng và đại diện chi bộ thôn 7 chúc mừng đồng chí Bùi Xuân Thung

      Được biết trong đợt trao Huy hiệu Đảng dịp 19-5 này, huyện Bù Đốp có 04 đảng viên được Ban Thường vụ Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng, trong đó, 02 huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tại xã Thanh Hòa, xã Thiện Hưng và 02 huy hiệu 50 năm tuổi Đảng tại Thị trấn Thanh Bình.

Đài TT-TH Bù Đốp

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay570
  • Tháng hiện tại11,959
  • Tổng lượt truy cập180,049
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây