BẾ GIẢNG LỚP SƠ CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA X NĂM 2020

Thứ hai - 07/09/2020 08:17 113 0
Sáng ngày 07/9/2020, trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Bù Đốp đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa X năm 2020. Tham dự buổi lễ có đồng chí Mai Xuân Tuân - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; các đồng chí là báo cáo viên, giảng viên kiêm chức trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và 35 học viên là cán bộ thôn ấp các xã, thị trấn và cán bộ công chức, viên chức đang công tác trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.
anh
Các đ/c học viên nhận bằng tốt nghiệp
Lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa X năm 2020 khai giảng ngày 31/6/2020. Qua hơn 2 tháng học tập, với tinh thần, thái độ nghiêm túc, lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa X, năm học 2020 đã hoàn thành chương trình, kế hoạch đề ra. Qua lớp học, các đồng chí đã được các báo cáo viên của huyện, giáo viên của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện trao đổi, truyền đạt, những nội dung trọng tâm của chương trình sơ cấp lý luận chính trị theo Hướng dẫn 65- HD/BTGTW, ngày 11/12/2012 của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc thực hiện chương trình sơ cấp lý lận chính trị và một số chuyên đề bổ trợ như: tìm hiểu về lịch sử đảng bộ tỉnh Bình Phước, lịch sử Đảng bộ huyện Bù Đốp cũng như nghe một số thông tin thời sự tình hình thế giới và trong nước. Đồng thời trong quá trình học tập, cùng với việc học tập nghiên cứu lý thuyết, các học viên còn được đi thực tế về nguồn tại khu di tích Căn cứ Sở Nhỏ - Ban an ninh Bình Phước tại ấp 8, xã Thanh Hòa và khu tưởng niệm các nạn nhân bị Pônpốt sát hại trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Tây Nam của Tổ quốc tại xã Phước Thiện.
q1
Đ/c Mai Xuân Tuân - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và đ/c Phạm Văn Tình – UV.BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo tặng giấy tuyên dương cho các đ/c đạt kết quả cao trong khóa học
 
Kết thúc lớp học, 35/35 học viên được công nhận hoàn thành chương trình Sơ cấp và được cấp bằng Sơ cấp lý luận chính trị theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương. Trong đó có 06 học viên đạt loại giỏi chiếm 17,15%; 27 học viên đạt loại khá chiếm 77,15%; và 02 học viên đạt loại trung bình chiếm 5,70%. Cũng nhân dịp này, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tuyên dương cho 03 học viên có thành tích xuất sắc sắc trong rèn luyện, học tập lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa X năm 2020.
q21
Đ/c Mai Xuân Tuân - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ bế giảng
Phát biểu chỉ đạo tại Lễ bế giảng, đồng chí Mai Xuân Tuân - Phó Bí thư thường trực huyện ủy đánh giá cao sự nỗ lực trong suốt quá trình dạy và học của đội ngũ giảng viên, học viên; biểu dương và chúc mừng kết quả học tập mà các học viên đã đạt được. Đồng chí cũng đề nghị các học viên tiếp tục nghiên cứu, vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận đã học để phục vụ công tác tại cơ quan, đơn vị, đáp ứng được yêu cầu của công cuộc đổi mới đất nước hiện nay./.

Nguồn tin: Lê Anh Quân - Trung tâm BDCT Huyện Bù Đốp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay660
  • Tháng hiện tại15,849
  • Tổng lượt truy cập183,939
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây