Công bố Quyết định nâng cấp đường ĐT.759B đoạn từ chợ Tân Thành đi cửa khẩu Cầu Trắng

Thứ tư - 28/10/2020 21:04 535 0
Chiều ngày 28/10/2020, tại UBND xã Tân Thành; UBND huyện Bù Đốp đã tổ chức họp dân công bố Quyết định của UBND Tỉnh về nâng cấp tuyến đường ĐT.759B đoạn từ chợ Tân Thành đi cửa khẩu Cầu Trắng. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Tài, Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp và trên 300 người dân xã Tân Thành dự.
 

Việc nâng cấp đường ĐT 759B nhằm từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch và tăng tính cơ động kết nối giữa tuyến đường với tuyến ĐT 759B, dần hoàn thiện mạng lưới giao thông liên hoàn và đồng bộ các tuyến; đảm bảo nhu cầu đi lại, giao thương của Nhân dân trong vùng, đảm bảo an toàn giao thông, thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của huyện Bù Đốp.
 

Theo quyết định việc nâng cấp đường ĐT.759B đoạn từ chợ Tân Thành đi cửa khẩu Cầu Trắng có tổng chiều dài là 3.567,885m, chiệu rộng mặt đường là 12m với tổng mức đầu tư 40 tỷ đồng. Đây là một trong những công trình giao thông quan trọng được tỉnh quan tâm đầu tư từ nguồn ngân sách tỉnh, đóng một phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế-xã hội của Tỉnh Bình Phước nói chung và huyện Bù Đốp nói riêng.
 

Tại buổi công bố Quyết định, số đông người dân đã bày tỏ sự đồng tình và mong muốn dự án sớm được triển khai thực hiện, tạo đà phát triển kin tế của địa phương; đồng thời người dân cũng đề xuất huyện cần có chính sách để hổ trợ kịp thời.

Mong rằng với những nỗ lực cố gắn của chính quyền huyện Bù Đốp và sự đồng lòng của người dân nơi đây, tuyến đường ĐT.759B đoạn từ chợ Tân Thành đi cửa khẩu Cầu Trắng sẽ sớm khởi công đúng tín độ và hoàn thành đưa vào sử dụng đáp ứng được nguyện vọng của cử tri huyện nhà.
Đài TT-TH Bù Đốp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay527
  • Tháng hiện tại16,788
  • Tổng lượt truy cập184,878
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây