BÍ THƯ TỈNH ỦY THĂM CHỐT PHÒNG CHỐNG DỊCH TUYẾN BIÊN GIỚI

Thứ năm - 15/04/2021 02:09 101 0
Sáng ngày 15-4-2021, Ủy viên Trung ương đảng, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội, Bí Thư tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi cùng đoàn công tác của tỉnh ủy, HĐND,UBND,UBMTTQVN tỉnh đã đến thăm tặng quà chốt dân quân biên giới, chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới huyện Bù Đốp.
Tiếp làm việc với đoàn, có Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp Dương Thanh Huân, các đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mai Xuân Tuân; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Thảo.

Đến thăm chốt dân quân biên giới xã Phước Thiện, tổ công tac phòng chống dịch thuộc Đồn biên phòng cửa khẩu Hoàng Diệu, Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi cán bộ chiến sỹ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ trên tuyến biên giới. Bí thư tỉnh ủy cũng đã được nghe Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy quân sự báo cáo tình hình an ninh trật tự trên tuyến biên giới. Để làm tốt công tác phòng chống dịch covid-19 huyện đã bố trí 19 chốt, 3 chốt dân quân trực phối hợp kiểm soát trên tuyến biên giới; đầu tư xây dựng 19 nhà tiền chế cho các chốt, tổng kinh phí trên 900 triệu đồng; các lực lượng trực kiểm soát chặt chẽ các tuyến đường mòn, lối mở không để người dân qua lại trái phép.
 

Bí thư Tỉnh ủy biểu dương và ghi nhận những nỗ lực trong công tác kiểm soát phòng chống dịch covid-19 của huyện Bù Đốp và yêu cầu lãnh đạo Huyện tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các lực lượng kiểm soát chặt chẽ các tuyến đường mòn lối mở, không để người dân qua lại trái phép trên tuyến biên giới để kịp thời ngăn chặn phòng, chống dịch xâm nhập. Nếu phát hiện phải đưa đi cách ly tập trung theo quy định của Bộ y tế để đảm bảo an toàn cho nhân dân địa phương. Đảm bảo nhiệm vụ vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế và bảo vệ vững chắc chủ quyền tuyến biên giới.
 

Dịp này đoàn công tác của Tỉnh đã tặng những phần quà nhằm động viên tinh thần cho cán bộ chiến sỹ trực gác trên tuyến biên giới.
Như Tình

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay660
  • Tháng hiện tại15,925
  • Tổng lượt truy cập184,015
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây