BÍ THƯ TỈNH ỦY THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI HTX PHƯỚC THIỆN

Thứ tư - 21/02/2024 02:16 75 0
Trong chuyến thăm làm việc tại huyện Bù Đốp sáng ngày 21/2, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Mạnh Cường đã đến thăm HTX Thương mai - Dịch vụ Phước Thiện. Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo các sở ngành tỉnh. Tiếp và làm việc cùng đoàn có Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp Dương Thanh Huân; Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh và đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện.
 
BĐ

Tại đây, đoàn được đại diện HTX thông tin nhanh về quy trình hoạt động và tình hình hoạt động của HTX. Được thành lập từ năm 2017, ban đầu chỉ có 12 thành viên, đến nay số thành viên HTX lên đến 22 thành viên góp vốn chính thức và có hàng trăm nông hộ tham gia chuỗi liên kết sản xuất. HTX thương mai - dịch vụ Phước Thiện chủ yếu cung ứng đầu vào cho các thành viên trong và ngoài HTX các loại cây giống, vật tư, phân bón, tư vấn nông nghiệp…; cung ứng đầu ra các sản phẩm cho các thành viên tham gia sản xuất các sản phẩm nông nghiệp như mít ruột đỏ PT79 và ổi.
Bên cạnh việc canh tác sản phẩm tại chỗ, HTX còn liên kết với các tỉnh vùng trong nước, đồng thời đưa các sản phẩm tiếp cận với thị trường nước ngoài….
 
BĐ
 
BĐ

Sau khi nghe HTX thông tin nhanh quy mô sản xuất cũng như quy trình hoạt động của HTX. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Mạnh Cường đánh giá cao hoạt động của HTX thương mai - dịch vụ Phước Thiện. Đồng thời Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị các Sở, ngành liên quan xem xét các đề xuất của HTX trong công tác mở rộng quy mô hoạt động của các HTX nói chung và HTX Phước Thiện nói riêng. Khuyến khích HTX mở rộng quy mô hoạt động phát triển sản xuất, chế biến thực phẩm sạch; liên kết sản xuất chuỗi sản phẩm tìm đầu ra cho sản phẩm, đồng thời mở rộng thị trường cho sản phẩm. Tăng cường việc ứng dụng chuyển đổi số mở rộng thị trường…
 
Như Tình – Bùi Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay2,982
  • Tháng hiện tại103,255
  • Tổng lượt truy cập2,007,656
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây