UBND huyện Bù Đốp gặp mặt đầu năm 2024

Thứ năm - 15/02/2024 21:01 45 0
Sáng ngày 15/2/2024 (Tức ngày 6 Tết), UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong và Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Công Danh đã chủ trì buổi gặp măt đầu xuân Giáp Thìn 2024 với cán bộ lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn và các đơn vị sự nghiệp, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.
BĐ

Tại buổi gặp mặt, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong đã thay mặt cho Thường trực Huyện ủy, UBND huyện gửi lời chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện; đồng thời đánh giá cao những thành tích mà cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện đã đạt được trong năm 2023.
BĐ

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện trong năm năm 2024 cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện Bù Đốp ngày càng giàu mạnh, văn minh.
 
BĐ

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, Ban Chỉ huy quân sự, Công an, Trung Tâm y tế báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, thể hiện tinh thần đoàn kết, thống nhất của các cơ quan, đơn vị.
BĐ

Trước đó, cùng ngày, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong đã có buổi gặp mặt các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đầu năm 2024.
 
BĐ

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong đã thay mặt cho UBND huyện gửi lời chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 đến toàn thể các doanh nghiệp; đồng thời đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2023.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, thể hiện sự quan tâm của UBND huyện đối với các doanh nghiệp.
Đức Dũng
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay5,928
  • Tháng hiện tại98,844
  • Tổng lượt truy cập1,613,045
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây