Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết, kiểm tra công tác chuẩn bị Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Thứ ba - 06/02/2024 02:43 160 0
Sáng ngày 6/2, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh làm trưởng đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tham gia cùng đoàn có Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hoành Sơn; Thượng tá, UVBTV Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện Lê Tiến Huyên.
BĐ
 
BĐ

Theo báo cáo của các xã, thị trấn. Đến thời điểm hiện tại, công tác quán triệt, trang trí và thực hiện các chế độ tiền lương cho cán bộ, công chức, người lao động và các đối tượng hưởng lương khác được thực hiện đúng quy định. Công tác chăm lo, thăm tặng quà Tết cho các đối tượng được quan tâm thực hiện đầy đủ, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết.
BĐ
BĐ

Lực lượng Công an, Ban chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn chủ động xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Sau khi nghe các đơn vị đến kiểm tra báo cáo tình hình, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động trong công tác chuẩn bị Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 cho Nhân dân vui xuân đón tết của các đơn vị; đồng thời yêu cầu Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn đảm bảo chế độ trực tết; chỉ đạo các đơn vị, lực lượng tiếp tục phối hợp chặt chẽ dự báo và nắm chắc tình hình trên địa bàn; chấp hành nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên Đán 2024.
BĐ
 
BĐ
BĐ
BĐ
BĐ
 
BĐ

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng năm mới và tặng những phần quà đến lực lượng Công an, Ban chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn.
 
Như Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay2,191
  • Tháng hiện tại65,093
  • Tổng lượt truy cập1,860,785
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây