Huyện ủy Bù Đốp gặp mặt đảng viên là quân nhân xuất ngũ

Thứ sáu - 02/02/2024 05:05 124 0
Sáng ngày 2/2, Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Đốp tổ chức gặp mặt Đảng viên là quân nhân xuất ngũ từ năm 2015 đến nay. Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Dương Thanh Huân chủ trì hội nghị. Dự buổi họp mặt có Thượng tá Phạm Anh Tuấn, Phó trưởng phòng tổ chức cuc chính trị quân khu 7; đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Bộ đội biên phòng tỉnh; lãnh đạo các cơ quan giúp việc huyện ủy; các xã, thị trấn và 48 đồng chí đảng viên là quân nhân xuất ngũ từ năm 2015 đến nay.
 
BĐ
BĐ

Từ năm 2015 đến nay, huyện Bù Đốp đã tổ chức giao quân đối với 695 chiến sỹ. Tạo nguồn 37 quần chúng, trong đó đã cử 23 đảng viên chính thức nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu trên giao. Ngoài ra trong quá trình nhập ngũ với sự nỗ lực rèn luyện trong môi trường quân đội đã có 33 chiến sỹ được kết nạp đảng.
Từ năm 2015 đến nay huyện tiếp nhận và giới thiệu 53 hồ sơ đảng viên là quân nhân xuất ngũ về sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc đảng bộ các xã, thị trấn thuộc đảng bộ huyện Bù Đốp.  Đến nay, có 2 đảng viên chuyển sinh hoạt ra ngoài huyện, xóa tên 3 đảng viên.
 
BĐ
BĐ
BĐ

Công tác bố trí việc làm cho đảng viên xuất ngũ được quan tâm, hiện có 17 đảng viên là quân nhân được bố trí các vị trí trong hệ thống chính trị ở cơ sở; 3 đảng viên việc tại các cơ quan chuyên môn của huyện, tỉnh; số còn lại làm công nhân trong và ngoài tỉnh.
 
BĐ
 
BĐ

Tại buổi họp mặt, các đảng viên là quân nhân xuất ngũ cũng đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng như: các ngành chức năng tạo điều kiện hơn nữa về hỗ trợ vốn vay để phát triển sản xuất ổn định kinh tế; hỗ trợ giới thiệu việc làm, đào tạo nghề…
BĐ

Phát biểu tại buổi gặp mặt Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Dương Thanh Huân chúc mừng các đồng chí đảng viên là quân nhân xuất ngũ. Đồng thời mong muốn đồng chí đảng viên là quân nhân xuất ngũ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị anh bộ đội cụ Hồ, cùng với chi bộ, địa phương tuyên truyền nâng cao nhận thức của nhân dân đối với công tác cử tuyển đảng viên nhập ngũ.

Bên cạnh đó, Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị Ban chỉ huy quân sự tham mưu Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phối hợp với Sở lao động thương binh xã hội tổ chức các phiên tư vấn nghề ngay sau khi quân nhân xuất ngũ, để tạo cơ hội tìm việc cho quân nhân ngay sau khi xuất ngũ.
BĐ
 
BĐ
 
BĐ
 
BĐ


Trước thềm năm mới xuân Giáp Thìn 2024, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, chúc các đảng viên là quân nhân xuất ngũ đón tết cùng gia đình an toàn, tiết kiệm. Dịp này Huyện ủy Bù Đốp trao tặng 48 phần quà cho các đảng viên là quân nhân xuất ngũ từ 2015 đến nay, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.
 
Như Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay2,067
  • Tháng hiện tại63,019
  • Tổng lượt truy cập1,967,420
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây