Lời chúc Tết của đồng chí Lê Quang Oanh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp

Thứ năm - 15/02/2024 22:31 77 0
Lời chúc Tết của đồng chí Lê Quang Oanh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trong huyện nhân dịp Tết giáp Thìn 2024.
BĐ
Lời chúc Tết của đồng chí Lê Quang Oanh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trong huyện nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Kính thưa: toàn thể đồng bào, đồng chí!

Trong thời khắc thiêng liêng, phấn khởi chào đón Xuân mới Giáp Thìn năm 2024, mừng Đảng ta tròn 94 năm tuổi. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp, tôi trân trọng gửi tới các đồng chí cán bộ lão thành, hưu trí; các gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh; cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cùng toàn thể Nhân dân trong và ngoài huyện lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Thưa toàn thể Nhân dân và các đồng chí!

Năm Quý Mão 2023 đã khép lại, mặc dù huyện còn ngặp nhiều khó khăn, nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự hỗ trợ tạo điều kiện của các sở, ban, ngành của tỉnh, cùng với sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể Nhân dân trong huyện; sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, về cơ bản các chỉ tiêu kinh tế, văn hóa - xã hội phát triển khá, 20/21 chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch; các công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn huyện được quan tâm đẩy nhanh tiến độ; y tế, giáo dục được phát huy, các chính sách an sinh xã hội được triển khai kịp thời, hiệu quả; an ninh biên giới, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; công tác đối ngoại được duy trì; công tác xây dựng Đảng và củng cố hệ thống chính trị được quan tâm triển khai đồng bộ, ngày càng đi vào chiều sâu, từ đó năm 2023, cơ bản hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện, tôi nhiệt liệt biểu dương và chân thành cảm ơn tinh thần đoàn kết, nổ lực, phấn đấu thi đua, lao động, sản xuất, học tập, công tác, vượt khó và những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện; cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự phối hợp hỗ trợ từ các sở, ban, ngành trong tỉnh... đã chung tay góp sức cùng huyện vượt qua khó khăn và đạt được nhiều kết quả quan trọng trong năm qua.

Thưa Toàn thể Nhân dân và các đồng chí!

Bước vào năm 2024, dự báo tình hình thế giới, khu vực tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường; diễn biến phức tạp của thời tiết, những tác động của giá cả thị trường, nhất là thị trường bất động sản. Nền kinh tế huyện nhà sẽ có những thời cơ, thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen, ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội và đời sống Nhân dân.

Để thực hiện thắng lợi các chi tiêu, nhiệm vụ năm 2024 và nghị quyết Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng bộ huyện Bù Đốp. Tôi trân trọng kêu gọi toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang, công nhân viên chức, người lao động và Nhân dân các dân tộc, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo, tận dụng thời cơ và điều kiện thuận lợi, vượt qua khó khăn, thách thức, hành động quyết liệt, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn, xây dựng huyện Bù Đốp ngày càng phát triển ổn định và bền vững, văn minh.

Kính chúc đồng bào, đồng chí và toàn thể nhân dân huyện Bù Đốp lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Năm mới thắng lợi mới, mọi người, mọi nhà an khang thịnh vượng.

Chào thân ái!
HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập28
  • Hôm nay6,135
  • Tháng hiện tại99,051
  • Tổng lượt truy cập1,613,252
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây