Bù Đốp: Trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Trần Văn Bình-Bí thư Đảng uỷ xã Thanh Hoà

Thứ ba - 25/06/2024 06:38 342 0
Chiều ngày 25-6, UBND huyện Bù Đốp, tổ chức Lễ trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Trần Văn Bình, HUV- Bí thư Đảng ủy xã Thanh Hòa.
BĐ
Dự trao quyết định có: Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Dương Thanh Huân; Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh; đại diện BTV, BCH Đảng bộ huyện và Đảng ủy, UBND xã Thanh Hòa.
 
BĐ
Qua nhiều năm công tác trên cương là Bí thư Đảng uỷ xã Thanh Hoà, cũng như ở các cương vi khác nhau, đồng chí Trần Văn Bình đã cùng với Đảng ủy, Chính quyền địa phương có nhiều đóng góp tích cực trong xây dựng, phát triển quê hương huyện nhà nói chung và xã Thanh Hoà nói riêng.
 
BĐ
BĐ
Tại buổi lễ lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo Huyện ủy đã trao quyết định nghỉ hưu và khánh vàng của BCH Đảng bộ huyện đối với đc Trần Văn Bình.
 
BĐ
Ghi nhận những công lao cống hiến của Đc Trần văn Bình. Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh đã đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Trần Văn Bình đối với sự phát triển của huyện và của địa phương. Qua đó, cũng mong muốn đồng chí sau khi về hưu, tiếp tục phát huy trí lực của mình có nhiều đóng góp tích cực cho địa phương nơi nghỉ hưu, là tấm gương sáng cho thế hệ cán bộ đảng viên trẻ học tập noi theo.Cảm kích trước tình cảm của lãnh đạo huyện cũng như chính quyền địa phương, đồng chí Trần Văn Bình cũng hứa sau khi về hưu sẽ tiếp tục có những đóng góp ý nghĩa cùng với đảng bộ, chính quyền địa phương, tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu, góp phần xây dựng quê hương phát triển.
 
BĐ
 
Bùi Dũng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay1,648
  • Tháng hiện tại62,600
  • Tổng lượt truy cập1,967,001
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây