Bù Đốp: gặp mặt Đoàn đại biểu dự Đại hội MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước

Thứ hai - 01/07/2024 22:25 348 0
Sáng ngày 02/7, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp Nguyễn Thị Hoài Thanh đã có buổi gặp mặt với Đoàn đại biểu của huyện Bù Đốp đi dự Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước, nhiệm kỳ 2024-2029.
bđ
Báo cáo với Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Phạm Văn Tình cho biết: Đoàn đại biểu của huyện gồm 17 đại biểu: trong đó có 02 đại biểu tỉnh triệu tập, 01 đại biểu đương nhiên, đại hội hiệp thương cử 14 đại biểu. Đến thời này, các thành viên đoàn đều chủ động, sẵn sàng tham dự các hoạt động của Đại hội; đoàn phân công cho đại biểu phụ trách từng nội dung cụ thể và chuẩn bị nội dung thảo luận tại đại hội trên cơ sở các đại biểu đóng góp.

Đối với nội dung tham luận, huyện Bù Đốp được MTTQ Việt Nam tỉnh gợi ý tham luận 01 nội dung; Bên cạnh đó, MTTQ Việt Nam huyện cũng tham gia đầy đủ các hội thi chào mừng đại hội như: trưng bày hình ảnh, video đồng diễn, trưng bày sản phẩm têu biểu.
 
bđ
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp Nguyễn Thị Hoài Thanh đánh giá cao công tác chuẩn bị dự đại hội của đoàn đại biểu huyện, nhất là đã tham gia các hoạt động chào mừng đại hội.

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đề nghị các thành viên đoàn chấp hành nghiêm quy chế đại hội và công tác điều hành của Đoàn chủ tịch; phát huy trí tuệ tích cực tham gia đóng góp tại đại hội, nhất là các phiên thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng nghị quyết đại hội. Trong đó, chú trọng các giải pháp nhằm phát huy vai trò của MTTQ Việt Nam huyện trong tập hợp, phát huy sức mạnh của các tổ chức thành viên và khối đại đoàn kết toàn dân xây dựng phát triển kinh tế văn hóa xã hội của huyện, góp phần cùng với Đảng bộ huyện hoàn thành thắng lợi nghị quyết Huyện đảng bộ đề ra.
bđ
bđ

Dịp này, Huyện ủy Bù Đốp cũng có phần quà nhằm động viên đến Đoàn đại biểu đi dự đại hội MTTQ Việt Nam tỉnh.
Như Tình

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay1,985
  • Tháng hiện tại62,937
  • Tổng lượt truy cập1,967,338
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây