ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN BÙ ĐỐP TIẾP XÚC VỚI CỬ TRI XÃ TÂN THÀNH

Thứ năm - 03/11/2022 07:45 171 0
Chiều 3-11, tổ đại biểu HĐND huyện Bù Đốp đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Thành trước kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026.
BĐ
 
BĐ
 
BĐ

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện, đã thông tin đến cử tri về nội dung kỳ họp thứ 5 (kỳ họp chuyên đề); nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 6 của HĐND huyện V, nhiệm kỳ 2021-2026.
 
BĐ
 
BĐ
 
BĐ
 
BĐ
 
BĐ

Cử tri xã Tân Thành đã ý kiến, kiến nghị với tổ HĐND huyện và chính quyền địa phương về các nội dung liên quan đến công tơ điện, thu tiền điền; tình hình lấn chiếm đất công chưa được giải quyết triệt để; trộm cắp tài sản còn xảy ra; việc cấp sổ đỏ; tình hình một số cây xăng hết xăng trong thời gian ngần đây và các giải pháp liên quan đến nông nghiệp….
 
BĐ
 
BĐ
 
BĐ

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được tổ đại biểu HĐND huyện và đại diện các ngành chức năng của huyện, xã, trả lời ngay tại buổi tiếp xúc theo thẩm quyền. Đối với những ý kiến, kiến nghị của cử tri vượt thẩm quyền và chưa được trả lời thỏa đáng tại buổi tiếp xúc, tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu, nghi nhận và sẽ chuyển các ngành chức năng liên quan để trả lời, giải quyết theo luật định trong thời gian sớm nhất.
HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay6,279
  • Tháng hiện tại99,231
  • Tổng lượt truy cập1,613,432
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây