KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG BÍ THƯ CHI BỘ VÀ CẤP ỦY VIÊN KHỐI XÃ, THỊ TRẤN

Thứ ba - 23/03/2021 04:39 80 0
Sáng 23/03 Trung Tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bù Đốp, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Bí thư chi bộ và cấp ủy viên khối xã, thị trấn năm 2021. Đến dự có đồng chí UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TTBDCT huyện Phạm Văn Tình và 97 học viên đến từ các xã, thị trấn.
 
Trong 4 ngày, các học viên sẽ được tiếp thu các chuyên đề: Công tác tư tưởng và hướng dẫn nghiệp vụ về công tác Tuyên giáo; Công tác kiểm tra, giám sát và khen thưởng, kỷ luật của Đảng; Công tác Dân vận và Hướng dẫn một số nghiệp vụ công tác Dân vận của Đảng; Phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở; Toàn cầu hóa và hội nhập Quốc tế của Việt Nam.
 

Qua lớp tập huấn, giúp các học viên nắm vững những kiến thức cơ bản về chức năng, nhiệm vụ và phương thức lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng ở cơ sở. Nâng cao nhận thức về vị trí, tầm quan trọng, nội dung, phương thức tiến hành công tác tư tưởng, công tác tổ chức, kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật và công tác dân vận của chi bộ, Đảng bộ cơ sở trong giai đoạn hiện nay…từ đó vận dụng vào thực tiễn công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên ở cơ sở./.
          Đức Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay395
  • Tháng hiện tại11,784
  • Tổng lượt truy cập179,874
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây