KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG ĐỐI TƯỢNG KẾT NẠP ĐẢNG

Thứ sáu - 12/03/2021 22:01 94 0
Sáng 13/3, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bù Đốp phối hợp với Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chưc khai giảng Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng trong các doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn huyện năm 2021 cho 13 học viên là các quần chúng ưu tú trong các doanh nghiệp và người lao động trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước. Đồng chí Nguyễn Thị Trung Hiếu, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy; đ/c Trần Văn Hiệu, Phó Giáng độc TTBDCT huyện đến dự khai giảng.
 

Trong 03 ngày, các học viên sẽ được học 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Trần Văn Hiệu nhấn mạnh: đây là lớp học đặc biệt theo tinh thần Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, đối tượng là các quần chúng ưu tú trong các doanh nghiệp và người lao động trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn huyện. Đồng chí cũng cho biết việc phấn đấu vào Đảng là quá trình liên tục, đòi hỏi mỗi học viên phải không ngừng học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ lý luận, bản lĩnh chính trị, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, giúp các đồng chí học viên trưởng thành về nhận thức, tư duy lý luận, đồng thời đây là lực lượng nòng cốt để phát triển tổ chức Đảng trong các doanh nghiệp tư nhân của huyện nhà. Đồng chí Trần Văn Hiệu đề nghị tất cả các học viên trong thời gian học tập chấp hành nghiêm túc nội quy lớp học, nghiêm túc theo dõi, lắng nghe và ghi chép đầy đủ, kết thúc khóa học các học viên viết bài thu hoạch đạt kết quả cao nhất.
HV

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay858
  • Tháng hiện tại15,510
  • Tổng lượt truy cập249,366
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây