Bù Đốp: Ra mắt Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi chào mừng 20 năm thành lập huyện

Thứ bảy - 08/04/2023 00:13 156 0
Sáng ngày 8/4, tại nhà văn hoá xã Thiện Hưng (Bù Đốp), Hội người cao tuổi (NCT) huyện Bù Đốp tổ chức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Bóng chuyền hơi người cao tuổi.
BĐ

CLB Bóng chuyền hơi người cao tuổi huyện Bù Đốp được thành lập và ra mắt với 10 thành viên có độ tuổi từ 55 – 70 tuổi.
 
BĐ

Theo Chủ tịch Hội NCT huyện Bù Đốp, ông Mai Văn Rạng cho biết: Hiện nay, huyện Bù Đốp có 02 CLB (CLB xã Tân Tiến và CLB xã Thiện Hưng). Trong thời gian tới, Hội NCT huyện sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động và nhân rộng mô hình này trong toàn huyện. Cũng theo ông Mai Văn Rạng, môn thể thao bóng chuyền hơi không đòi hỏi những kỹ thuật quá khó, các động tác cơ bản giống với môn bóng chuyền thông thường. Người chơi bóng chuyền hơi có thể tập luyện và thi đấu trên sân bê tông hay sân gạch, sân đất. Bóng chuyền hơi làm bằng cao su, có trọng lượng từ 180 - 200g, phù hợp với người cao tuổi.
 
BĐ

CLB ra đời giúp người cao tuổi của huyện có điều kiện tập luyện, nâng cao sức khỏe; qua đó, góp phần phát triển, nhân rộng, thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".
 
BĐ
 
BĐ

Ngay sau Lễ ra mắt, với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên trong CLB đã giao hữu với CLB xã Tân Tiến để chào mừng 20 năm huyện Bù Đốp được thành lập và chính thức đi vào hoạt động (01/5/2003 – 01/5/2023), đồng thời lựa chọn những vận động viên tiêu biểu tham gia thi đấu cấp tỉnh trong thời gian tới.
HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay5,016
  • Tháng hiện tại114,870
  • Tổng lượt truy cập2,019,271
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây