(Bù Đốp) ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau

Thứ tư - 29/03/2023 01:56 137 0
Sáng 29/3, Câu lạc bộ (CLB) Liên thế hệ tự giúp nhau ấp Tân Lợi, xã Tân Thành, huyện Bù Đốp ra mắt hoạt động. Mô hình CLB đang được nhân rộng trên địa bàn huyện giúp các hộ gia đình người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.
BĐ

CLB Liên thế hệ tự giúp nhau ấp Tân Lợi được thành lập với 70 thành viên, chủ yếu là người cao tuổi từ 55 tuổi trở lên. Ban chủ nhiệm CLB có 3 người. Đây là một tổ chức xã hội tự nguyện, có nhiệm vụ tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức về mọi mặt cho các thành viên trong CLB, cũng như cho các thành viên trong gia đình hội viên như: Tăng thu nhập, giảm nghèo; tình nguyện chăm sóc tại nhà; chăm sóc sức khỏe, đời sống; vận động nguồn lực và văn hóa-văn nghệ, TDTT. Qua đó góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên là người cao tuổi trong ấp.
 
BĐ
 
BĐ

Tại lễ ra mắt, Hội NCT huyện đã tặng CLB Liên thế hệ tự giúp nhau ấp Tân Lợi  01 máy đo huyết áp, 01 bộ cân điện tử và tiền mặt, trị giá 5.000.000đ; UBND xã Tân Thành cũng tặng phần quà giá trị.
HV
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay3,632
  • Tháng hiện tại121,044
  • Tổng lượt truy cập1,789,033
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây