Bù Đốp, diễn tập chiến đấu xã Phước Thiện trong khu vực phòng thủ năm 2023

Thứ năm - 02/11/2023 10:12 127 0
Ngày 02-11, Ban chỉ đạo diễn tập huyện Bù Đốp tổ chức diễn tập chiến đấu xã Phước Thiện trong khu vực phòng thủ năm 2023. Tham dự diện tập có trên 200 đại biểu tham quan.
BĐ

Sau khai mạc diễn tập các đại biểu được xem các clip khái quát chung về tình hình xã Phước Thiện, diễn biến của địch và tình hình của ta. Các khung tập xã Phước Thiện đã tiến hành diễn tập với các tình huống: Chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển hoạt động địa phương vào trạng thái tình trạng quốc phòng; Chuyển lực lượng vũ trang từ trạng thái sẵn sàng chiến đấu thường xuyên lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu tăng cường, chuyển địa phương vào trạng thái có tình huống; Chuyển lực lượng vũ trang từ trạng thái chiến đấu tăng cường lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao, chuyển hoạt động của xã vào tình trạng khẩn cấp về quốc phòng và xử lý tình huống A3.
 
BĐ
 
BĐ

Các khung tập đã thể hiện rõ phương pháp điều hành, chủ động, linh hoạt và khoa học trong khâu xử lý các tình huống, bảo đảm sự lãnh đạo của Đảng, quản lý, điều hành của chính quyền qua các giai đoạn. Đây là dịp để các đơn vị, ban ngành của huyện, xã xác định rõ vai trò, nhiệm vụ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, hiệp đồng phối hợp khi có tình huống xảy ra tại địa phương.
Bùi Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay3,632
  • Tháng hiện tại120,877
  • Tổng lượt truy cập1,788,866
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây