Thiếu nhi vùng biên giới với chương trình “Trăng thu biên cương” năm 2023

Thứ ba - 26/09/2023 21:14 115 0
Tối ngày 23-9, tại Điểm dân cư liền kề Chốt chiến đấu DQTT biên giới xã Thanh Hòa huyện Bù Đốp. Quân khu 7 – Trung tâm phát thanh truyền hình quân đội - Bộ CHQS tỉnh Bình Phước - UBND huyện Bù Đốp phối hợp tổ chức chương trình Trăng thu biên cương năm 2023
tinh 1
Tại chương trình bà con nhân dân và các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục múa lân, kể chuyện về sự tích Trung thu, xiếc - ảo thuật, trò chơi dân gian, đồng diễn võ thuật các tiết mục văn hóa – văn nghệ vui nhộn thể hiện về tình quân dân, tình cảm của các cháu thiếu nhi với các chú bộ đội… Các em thiếu nhi còn được trực tiếp giao lưu với các chú bộ đội đang ngày đêm bảo vệ vững chắc tuyến biên giới của Tổ quốc.
tinh 2
Trong chương trình BTC đã trao 01 xuất học bổng, trị giá 300 triệu đồng cho em Đào Thị Hoài Phương học sinh trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Tân Tiến và 20 xuất học bổng  cho các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.
tinh 3 1
BTC cũng trao tặng 1.000 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Bù Đốp, trong đó. tặng trực tiếp 200 phần quà cho các em thiếu nhi tại Điểm dân cư liền kề Chốt chiến đấu DQTT biên giới xã Thanh Hòa và thiếu nhi trên địa bàn xã Thanh Hòa. 800 phần quà còn lại trao cho các địa phương tổ chức trao tặng cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện trong dịp tết trung thu 2023.
tinh 4
 
tinh 5
Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Bộ CHQS tỉnh và UBND huyện Bù Đốp. Qua hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ chính quyền địa phương, của Lực lượng vũ trang đối với thiếu nhi tại Điểm dân cư liền kề Chốt chiến đấu DQTT biên giới xã Thanh Hòa nói riêng và Huyện Bù Đốp nói chung. 

Nguồn tin: Bùi Dũng - Như Tình - Đài Bù Đốp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay8,986
  • Tháng hiện tại118,352
  • Tổng lượt truy cập1,786,341
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây