BCĐ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 HUYỆN BÙ ĐỐP TIẾP NHẬN VẬT TƯ Y TẾ

Thứ tư - 25/08/2021 05:15 208 0
Chiều ngày 25-8, tại trung tâm y tế huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong đã tiếp nhận thiết bị vật tư y tế do Công ty chế biến xuất nhập khẩu nông sản Bảo Ngân và Cơ sở chế biến hạt điều Hoàng Long tài trợ. Cùng dự có Giám Đốc Trung Tâm y tế huyện Ngô Văn Nguyên.
Theo đó Công ty chế biến xuất nhập khẩu nông sản Bảo Ngân và Cơ sở chế biến hạt điều Hoàng Long hỗ trợ cho BCĐ phòng chống dịch Covid-19 huyện Bù Đốp 35 bình o xy, có trọng lượng 48,6 ký trên bình, với tổng trị giá 105 triệu đồng.
Huyện ủy Bù Đốp
Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong gửi lời cảm ơn đến các Công ty, cơ sở chế biến điều trên địa bàn huyện trong thời gian qua đã đồng hành cùng với địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Cảm ơn giám đốc Công ty chế biến xuất nhập khẩu nông sản Bảo Ngân và Cơ sở chế biến hạt điều Hoàng Long đã bằng mối quan hệ mua được bình o xy, để hỗ trợ cho BCĐ phòng chống dịch Covid-19 huyện trong việc điều trị cho bệnh nhân. Phó Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, tài trợ của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn cùng với địa phương làm tốt phòng chống dịch.

Anh Nguyễn Văn Thắng, giám đốc Công ty chế biến xuất nhập khẩu nông sản Bảo Ngân cho biết: Vừa qua được biết thông tin từ BCĐ huyện Bù Đốp đang gặp khó khăn trong việc dự trữ ô xy để điều trị cho ca nhiễm Covid-19 khi cần thiết, do đó bản thân anh và Cơ sở chế biến hạt điều Hoàng Long đã bàn bạc thống nhất đặt mua 35 bình oxy để hỗ trợ địa phương trong công tác phòng dịch. Với mong muốn cùng với địa phương chung tay đầy lùi dịch bệnh để cuộc sống trở lại bình thường.
Như Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay520
  • Tháng hiện tại23,199
  • Tổng lượt truy cập360,910
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây