Lấy 08 mẫu gộp tets nhanh Covid-19 tại Trung tâm Thương mại huyện Bù Đốp

Thứ hai - 13/09/2021 03:14 147 0
Sáng ngày 13/9, tại Trung tâm Thương mại huyện Bù Đốp, Ban Chỉ huy phòng, chống Covid-19 thị trấn Thanh Bình, phối hợp với Trung Tâm y tế huyện tiến hành lấy 08 mẫu gộp tets nhanh cho 128 tiểu thương buôn bán trên địa bàn thị trấn Thanh Bình.
 
Huyện ủy Bù Đốp
Đoàn thanh niên thị trấn tham gia hỗ trợ lấy mẫu gộp tets nhanh
Theo ông Phan Văn Hiệp Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 thị trấn Thanh Bình, đối với công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thị trấn, UBND đã và đang tích cực tăng cường kiểm soát chặt chẽ các yếu tố có nguy cơ cao như người trở về từ vùng dịch, các yếu tố có khả năng lây lan dịch như vận chuyển hàng hóa, các phương tiện vận chuyển… đồng thời thị trấn đã thực hiện công tác tầm soát dịch trong cộng đồng có trọng điểm, chọn đối tượng nhằm phát hiện sớm nếu có dịch trong cộng đồng. Trong sáng nay chúng tôi đã kêu gọi bà con tiểu thương đến Trung tâm Thương mại huyện để lấy mẫu xét nghiệm tầm soát, đặc biệt là lác hộ tiểu thương buôn bán ở TTTM huyện.
Huyện ủy Bù Đốp
đội ngũ y bác sĩ hướng dẫn bà con tiểu thương thị trấn nghi danh sách trước khi tiến hành lấy mẫu tets nhan
Để công tác phòng, chống dịch COVID-19 đạt hiệu quả cao nhất, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Thanh Bình đã chỉ đạo lực lượng Công an, dân quân tăng cường tuần tra, kiểm soát, chốt chặn chặt chẽ các phương tiện ra vào địa bàn; đồng thời Chủ tịch UBND thị trấn cũng kêu gọi người dân trên địa bàn thị trấn, những người trở về địa phương cần chủ động khai báo y tế, tuân thủ các hướng dẫn, quy định phòng, chống dịch COVID-19; nêu cao tinh thần phát giác, thông tin kịp thời với cơ quan chức năng nếu có người vi phạm và đồng thuận, hợp tác với cơ quan chức năng, chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Huyện ủy Bù Đốp
Đội ngũ y bác sĩ tiến hành lấy mẫu gộp tets nhanh cho tiểu thương buôn bán trên địa bàn thị trấn Thanh Bình
Tính đến thời điểm hiện tại, ngày 13/9/2021, thị trấn Thanh Bình đã ghi nhận 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó 01 trường hợp tử vong (điều có yếu tố dịch tể từ vùng dịch về). Hiện các trường hợp F0 đã được xuất viện trở về nhà theo đúng quy định.
 HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay805
  • Tháng hiện tại32,610
  • Tổng lượt truy cập650,696
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây