Cuộc họp giao ban trực tuyến giữa BCĐ phòng, chống covid-19 tỉnh với các huyện thị, xã thành phố.

Thứ ba - 17/08/2021 08:20 64 0
Chiều ngày 17/8, như thường lệ Ban Chỉ đạo phòng, chống covid-19 tỉnh Bình Phước đã tổ chức cuộc họp giao ban trực tuyến với các huyện, thị xã, thành phố. Cuộc họp được trực tuyến đến các xã, thị trấn trong toàn tỉnh.
Tham dự tại điểm cầu Tỉnh ủy có Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng. Tại điểm cầu UBND tỉnh có Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Trần Tuệ Hiền; Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Chủ trì tại điểm cầu UBND thị trấn Thanh Bình, Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Bình Phan Văn Hiệp, cùng dự có các thành viên ban chỉ đạo Covid-19 thị trấn.

Theo báo cáo tại Cuộc họp tính đến 16 giờ ngày 17-8, trên địa bàn tỉnh có 311 ca nhiễm SARS-CoV-2, trong đó số ca đã điều trị khỏi là 148 ca.

Tại huyện Bù Đốp tính đến ngày 17/8/2021, toàn huyện có: 573 người cách ly phòng, chống covid-19. Trong đó cách ly y tế 06 trường hợp, cách ly tập trung 56 người, cách ly tại nhà và nơi cư trú: 511 người. Cũng trong ngày 17/8, tiến độ tiêm vắc xin phòng, gừa covid-19 đợt 7 đối với mũi 01 đạt 128.3%, đối với Mũi 2, đạt 46.2%.

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đã đánh giá cao những mô hình điều trị F0, quản lý hiệu quả F1 tại các khu cách ly tập trung, sự chuẩn bị sẵn sàng về lực lượng dự bị hỗ trợ tuyến đầu mà một số địa phương đang triển khai. Đồng thời Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cơ quan chức năng, địa phương tiếp tục rà soát, tuyên truyền công nhân yên tâm lao động sản xuất, không rời nơi cư trú trở về địa phương để chung tay phòng, chống dịch. 

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền yêu cầu, tiếp tục quản lý, kiểm soát người và phương tiện tại các chốt kiểm soát để đảm bảo thực hiện nghiêm quy định phòng chống dịch; quản lý chặt vùng cam, mở rộng vùng xanh, tổ chức tốt công tác thu dung, điều trị với sự tham gia hỗ trợ của bác sĩ tuyến trên... 
HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay501
  • Tháng hiện tại18,611
  • Tổng lượt truy cập332,379
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây